Ưu điểm giải pháp cổng thông tin điện tử (Portal)

Để tạo sự khác biệt trong giải pháp cổng thông tin điện tử, Tất Thành đã xây dựng – thiết kế cổng thông tin điện tử với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực. Cụ thể trong bài viết ưu điểm dưới đây.
Tất Thành
3,153 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong

ƯU ĐIỂM CỦA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

Xây dựng cổng thông tin điện tử là giải pháp tối ưu trong việc khai thác hệ thống khổng lồ về thông tin. Giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ưu điểm của cổng thông tin sau đây Tất Thành sẽ làm rõ giúp bạn nắm được tổng thể với những điều sau đây:
 
✔   Lợi ích của cổng thông tin điện tử?
✔  Hiệu quả của cổng thông tin điện tử mang lại?
✔  Ý nghĩa của cổng thông tin điện tử là gì?

TẤT THÀNH GIẢI PHÁP XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP

Ưu điểm giải pháp cổng thông tin điện tử (Portal)

I. ƯU ĐIỂM VÀ LỢI ÍCH CỦA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Hiệu quả cổng thông tin điện tử giúp quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Doanh nghiệp, là kênh thông tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo nhất và hữu dụng nhất với hình ảnh, giới thiệu, media,.. thực hiện trao đổi thông tin, dữ liệu với các hệ thống thông tin, đồng thời thực hiện cung cấp và trao đổi với người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất trên nền tảng Web tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu.

- Lãnh đạo có thể nhanh chóng truyền đạt các thông điệp, các chủ trương chính sách tới nhiều đối tượng. Ngược lại, có thể dễ dàng nắm bắt diễn biến, tiến độ thực hiện công việc, các đề xuất kiến nghị của các đơn vị.

- Nhờ việc tạo lập một điểm quy tụ thông tin nhất quán, cho phép tích hợp các phần mềm để xử lý công việc chuyên môn và hỗ trợ tác nghiệp giữa các cơ quan đơn vị, Cổng thông tin điện tử tạo ra một môi trường làm việc cộng tác đơn giản và hiệu quả:

-  Các nhà quản lý có thể thực hiện đánh giá, giám sát các hoạt động thông qua lập kế hoạch, lịch làm việc, chia sẻ tài liệu, lập và gửi báo cáo đồng thời tới các đối tượng.

- CBCNV cùng thực hiện các thủ tục liên quan công việc, quy trình quy định của cơ quan qua các dịch vụ trực tuyến.

- Các cán bộ chuyên môn thuộc các cơ quan khác nhau có thể cùng phối hợp xử lý các nghiệp vụ liên ngành thông qua các phần mềm được tích hợp sẵn trên cổng.

- Hệ thống cho phép quản lý nhiều website (ví dụ website con của các đơn vị trực thuộc) trên một nền tảng chung.

- Kênh thông tin hiệu quả: Nhờ tính năng quản trị nội dung, tích hợp và liên kết nhiều nguồn thông tin, Cổng thông tin bên cạnh phục vụ hoạt động giới thiệu, quảng bá thì
lợi ích của cổng thông tin điện tử chính là tạo ra một kênh thông tin phong phú, có khả năng phổ cập thông tin rộng rãi, nhanh chóng; tạo một kênh trao đổi, tương tác thông tin.

 
✔   Việc tuân thủ các tiêu chuẩn chung và thống nhất sẽ làm cho các ứng dụng có thể giao tiếp và trao đổi thông tin lẫn nhau; Cung cấp nền tảng giúp duy trì, quản lý, mở rộng, tích hợp ứng dụng, nâng cấp dễ dàng, tiết kiệm chi phí đầu tư để xây dựng lại hệ thống.

✔    Đăng nhập một lần (Single Sign On): tạo sự đồng nhất, thuận tiện và bảo mật khi sử dụng.

✔   Cung cấp cho người dùng khả năng truy cập thông tin hiệu quả hơn nhờ truy cập bảo mật, khả năng tương tác thông tin nhiều chiều, cũng như truy cập tổng thể tới tất cả các cá nhân, thông tin, tổ chức.

✔   Cung cấp người dùng một qui trình tìm kiếm có hệ thống, quá trình lựa chọn, tổ chức và chắt lọc thông tin và biểu diễn thông tin hiệu quả.

✔   Hỗ trợ xây dựng chính sách quản lý, phân phối, chia sẻ thông tin trên web, giúp kiểm soát tình trạng, phiên bản của tài nguyên.

 
Để tạo sự khác biệt trong giải pháp cổng thông tin điện tử, Tất Thành đã xây dựng – thiết kế cổng thông tin điện tử với nhiều ưu điểm nổi bật về giải pháp xây dựng cổng thông tin hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực. Cụ thể trong bài viết ưu điểm dưới đây. 

II. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIẢI PHÁP CỔNG THÔNG TIN TẤT THÀNH

1.Trang thông tin với cấu trúc tối ưu, đầy đủ tính năng

Tất thành đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng cổng thông tin điện tử, bởi vậy chúng tôi đủ năng lực và kinh nghiệm để phân tích, bóc tách dữ liệu để lên cấu trúc cho Cổng thông tin một cách tối ưu và hiệu quả nhất; giúp thông tin được truyển tải đến người dùng một cách nhanh nhất, công tác quản lý của lãnh đạo trở nên nhẹ nhàng hơn.
 
Cổng thông tin điện tử được xây dựng với đầy đủ các tính năng. Các tính năng nền tảng của hệ thống được phát triển theo nhu cầu thực tế và các nghiệp vụ báo chí chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng các tính năng được phát triển đầy đủ và mạnh mẽ và ngày càng được hoàn thiện phục vụ tiêu chí “Đơn giản & hiệu quả”.
 
Với đội ngũ nhân sự hơn 40 người của Tất Thành dày dặn kinh nghiệm, đã triển khai gần 2.000 hợp đồng, dự án sẽ giúp Quý khách dễ dàng, nhanh chóng có được một cổng thông tin như ý.

2. Cho phép tạo các website bằng vài cú click chuột mà không cần lập trình, thiết kế

Hệ thống CMS Tất Thành phát triển trong 7 năm và liên tục được nâng cấp để có khả năng đáp ứng được những tính năng khó nhưng lại là tiên quyết trong 1 hệ thống Cổng thông tin – đó là cho phép “tạo hàng loạt các website”.
 
Hệ thống cho phép tạo không giới hạn các website có trên Cổng thông tin chỉ bằng một vài cú click chuột, hỗ trợ cài đặt tùy biến linh hoạt giao diện theo thiết kế mà không có bất kỳ sự giàng buộc kỹ thuật nào. Đây là một tính năng cao cấp mà không phải đơn vị thiết kế website nào cũng có thể thực hiện được.

3. Tích hợp các phần mềm trực tuyến

Cổng thông tin điện tử được thiết kế để có thể tích hợp được các phần mềm trực tuyến vào chung một hệ thống. Người dùng chỉ cần 1 tài khoản duy nhất để truy cập tất cả phần mềm giúp tiết kiệm thời gian, việc quản lý tài khoản trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm trực tuyến được Tất Thành được xây dựng dựa trên sự “thấu hiểu nhu cầu của khách hàng”. Chúng tôi không quá sa đà vào đường nét, màu sắc hay những chi tiết thừa, rối rắm mà thay vào đó, Tất Thành tập trung vào những tính năng quan trọng nhất của phần mềm, làm tốt nhất có thể và tối đa hóa trải nghiệm của người dùng để công việc của Quý khách được xử lý nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đối với doanh nghiệp, việc tiết kiệm thời gian cũng chính là tiết kiệm tiền bạc. Đó cũng là mục tiêu mà Tất Thành hướng tới.

III. HIỆU QUẢ CỦA CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TẤT THÀNH

Với sự tín nghiệm của nhiều đối tác khách hàng Tất Thành đã xây dựng nhiều giải pháp cổng thông tin cho những khách hàng uy tín sau đây:
 
✔  Cổng thông tin Sở kKHCN tỉnh Sơn La
✔  Cổng thông tin TW Đoàn TN Việt Nam
✔  Cổng thông tin Bảo hiểm quân đội MIC
✔  Cổng thông tin tập đoàn C.E.O Group
✔  Cổng thông tin tổng hội y học Việt Nam
✔  Cổng thông tin phòng giáo dục Hưng Hà
✔  Cổng thông tin trường đại học Đại Nam
✔  Cổng thông tin trường KTKT Tuyên Quang
✔  Cổng thông tin nhuongquyen.org
✔  Cổng thông tin Viện kinh tế xây dựng 
✔  Cổng thông tin TW Hội sinh viên Việt Nam
✔  Cổng thông tin Báo Tuyển Sinh

Tham khảo về các mấu giao diện cổng thông tin dưới đây:
 
Ưu điểm giải pháp cổng thông tin điện tử (Portal) 1

IV. ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VỀ TẤT THÀNH

1. Thông tin về Tất Thành
Để hiểu hơn về năng lực xây dựng - thiết kế website cổng thông tin điện tử của Tất Thành, Quý khách hàng vui lòng download hồ sơ năng lực của Tất Thành tại đây:

 
Trong khuôn khổ một profile khó có thể đưa được thông tin đầy đủ cho tất cả các khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ Mr Linh (0988.184.022 - linh@tatthanh.com.vn) hoặc Mr Trần Minh (0988.56.59.56 - tranminh@tatthanh.com.vnđể được cung cấp đầy đủ thông tin hơn.

2. Truyền hính báo chí đưa tin về Tất Thành

Với đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, năng lực, sáng tạo, Tất Thành đã được rất nhiều đài truyền hình, báo đài đưa tin.
2.1. Một số video sự kiện Tất Thành đã tham gia
 

Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
 
Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016

Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1
 
CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015

Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4
 
CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam

Quý đơn vị có nhu cầu xây dựng giải pháp cổng thông tin và cần tư vấn về lĩnh vực web portal, hãy liên lạc với Tất Thành chúng tôi luôn vui lòng phục vụ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ.
 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 10.462 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 6.308 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 5.015 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.948 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.156 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.023 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.930 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.512 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.154 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.792 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.617 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.602 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.492 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.181 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.035 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.946 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.911 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.798 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.768 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!