Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế website tư vấn du học chuyên nghiệp tại công ty uy tín Tất Thành. Liên hệ: 0942.416.933_Mss.Hiền - 0988.184.022_Mr.Linh để được tư vấn báo giá hiệu quả.
Tất Thành
1,675 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Với sự hội nhập phát triển, thế giới ngày càng có sự liên kết, trong những năm trở lại đây số lượng sinh viên đi du học tăng gấp 3 lần trong 30 năm. Nhu cầu du học của các bạn trẻ ngày càng tăng cao, trước đây đối tượng du học phần nhiều đã học qua kiến thức đại học, cao đẳng. Nhưng hiện nay với các bạn học sinh vừa học hết cấp bậc trung học phổ thông cũng có quyết định du học tại nhiều nước phát triển hơn mong muốn sau này có cơ hội công việc tốt, có tấm bằng giá trị.
 
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp
 
Đáp ứng nhu cầu đó ngày càng có nhiều trung tâm tư vấn du học được thành lập làm cầu nối cho các bạn sinh viên, học sinh thực hiện được ước mơ của mình. Từ đây nảy sinh vấn đề cạnh tranh giữ các trung tâm tưu vấn du học để có được học viên.
 
Thiết kế website tư vấn du học là biện pháp cạnh tranh hữu hiệu trên internet mang đến số lượng học viên rồi rào cho trung tâm của bạn.

LỢI ÍCH THIẾT KẾ WEBSITE TƯ VẤN DU HỌC

Tuyển sinh hiệu quả: Khi có ý định đi du học bao giờ các bậc phụ huy, học sinh cũng tìm kiếm thông tin, quy trình đi dụ học, tìm đến các trung tâm tư vấn du học trên mạng internet. Thiết kế web tư vấn du học nhằm tạo ra kênh quảng bá hiệu quả cho đơn vị tư vấn của bạn. Mọi thông tin tuyển sinh, đợt tuyển sinh đều được cập nhật lên website và điều quan trọng là thông tin tuyển sinh này có thể đến với các bạn học sinh, sinh viên, phụ huynh đang có nhu cầu du học trên toàn quốc nhờ mạng internet. Vậy thiết kế website tư vấn du học là bạn đã tạo cho mình một kênh tuyển sinh hiệu quả có độ ảnh hưởng rộng khắp từ Bắc chí Nam, việc này rất thuận lợi nếu trung tâm của bạn có cơ sở ở cả 3 miền.
 
Quảng bá tạo thương hiệu cho trung tâm: Thiết kế web tư vấn du học chuẩn Seo sẽ rất có lợi cho việc đẩy website của bạn lên top đầu trong kết quả tìm kiếm từ người dùng. Và tất nhiên nếu người dùng tìm kiếm mọi thứ liên quan đến tư vấn du học đều xuất hiện website đơn vị của bạn trong những vị trí đầu tiên, thoạt nhiên họ sẽ có lòng tin đánh giá cao, tạo thương hiệu chuyên tư vấn du học cho trung tâm.
 
Quảng bá hình ảnh trung tâm: Cơ sở vật chất, trình độ tư vấn, sự thành công của các khóa học viên đã được trung tâm tư vấn,... tất cả mọi thông tin, hình ảnh sẽ được người dùng biết đến thông qua website. Lòng tin, sự uy tín là những gì trung tâm đã và đang là thành công trong sự nghiệp tư vấn du học đều được đăng tải lên website.
 
Quản lý học viên: Trung tâm của bạn có quá nhiều học viên, việc quản lý học viên trên giấy tờ khá phức tạp và tốn nhiều công sức, nhân lực. Tất cả đều được thay thế bằng phần mềm quản lý tự động được tích hợp trên website.
 

TÌM ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Sự uy tín

- Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp Tất Thành với sự lỗ lực trong gần 10 năm thiết kế website, đội ngũ hơn 40 nhân viên của chúng tôi đã hoàn thiện hơn 1.500 website cho hơn 2.000 khách hàng trên toàn quốc và trở thàng công ty thiết kế web tư vấn du học TOP 5 tại Việt Nam.
- Tất Thành là đối tác của rất nhiều đơn vị lớn về giáo dục, tư vấn du học. Trong giới hạn khuân khổ bài viết này chúng tôi chỉ liệt kê được một số đơn vị tiểu biểu:
 
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 1 Dự án: Thiết kế website Công ty cổ phần tư vấn du học KOKONO
Website: www.duhockokono.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 2 Dự án: Thiết kế website Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Cung Ứng Lao Động Quốc Tế (NIBELC)
Website: www.nibelcgmbh.de
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 3 Dự án: Thiết kế website Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Thuật Nam Triều
Website: www.namtrieu.com.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 4 Dự án: Thiết kế website Thực tập sinh Nhật Bản
Website: www.thuctapsinhnhatban.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 5 Dự án: Thiết kế website kỳ thi năng lực tiếng Nhật Topj
Website: www.topj.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 6 Dự án: Thiết kế website trung tâm đào tạo tạo kế toán thực hành Thiên Ứng
Website: www.ketoanthienung.vn  -  www.ketoanthienung.com
 -  www.ketoanthienung.org
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 7 Dự án: Thiết kế website trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill
Website: www.vietskill.com.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 8 Dự án: Thiết kế website trường Đại Học Đại Nam
Địa chỉ: Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35577799
Website: www.dainam.edu.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 9 Dự án: Thiết kế website trường Cao đẳng quân Y 1
Địa chỉ: Sơn Lộc - Sơn Tây - Hà Nội
Điện thoại: (04) 33.832.890
Website: www.caodangquany1.edu.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 10 Dự án: Thiết kế website trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương
Điện thoại: 0320.3.890.944
Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 11 Dự án: Thiết kế website phòng GDĐT Hưng Hà và 110 website trường học trực thuộc
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình
Điện thoại: 0363.861.226
Website: www.pgdhungha.edu.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 12 Dự án: Thiết kế website trường Cao đẳng nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Bộ
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 04 33 840 164
Website: www.vcard.edu.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 13 Dự án: Thiết kế website trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội - Khoa công nghệ thông tin
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831)
Website: www.fit-haui.edu.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 14 Dự án: Thiết kế website trường Đại Học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội - Khoa cơ học kỹ thuật và tự động hóa
Địa chỉ: Phòng 311 - Nhà G2, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.3 7549 431
Website: www.fema.uet.vnu.edu.vn
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 15 Dự án: Thiết kế website trường Đại Học Kinh tế Quốc dân - Viện Quản lý Châu Á - Thái Bình Dương - Globalacademy
Địa chỉ: P101-407, Nhà 14, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân Số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84) 04.628 0280/5107;6001 - Hotline: 098.948.2304
Website: www.globalceoacademy.com
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 16 Dự án: Thiết kế website trường Đại Học Thành Tây - Khoa điều dưỡng
Địa chỉ: P.102, nhà C2 Trường Đại học Thành Tây, Đường Tố Hữu - P.Yên Nghĩa - Q. Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 04 66 88 33 99 - 04 33 54 55 58 - ‎0463276577
Website: /span>
 

Sự chuyên nghiệp

Tất Thành chuyên nghiệp trong từng công đoạn thiết kế website. Quy trình tư vấn, thiết kế website tu vấn du học chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, ưu tiên mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để tạo ta một website nhận được sự ưng ý từ hai bên:
 
- Tổng thời gian triển khai một website tư vấn du học: 15 đến 60 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và độ khó của tính năng.
- Khi nhận được nhu cầu của khách hàng: nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những phưng án thiết kế web, tư vấn tính năng phù hợp với quy mô trường lớp của quý khách hàng.
- Sau khi tư vấn khách hàng chốt các phương án và tính năng của website Tất Thành tiến thiết kế các bản giao điện dome miễn phí (có 2 đến 3 phương án) cho quý đơn vị lựa chọn. Khách hàng chọn được 1 bản demo bắt đầu triển khai. Tại bước này khách hàng sẽ nhìn được tổng quan bố cục giao diện website tưu vấn du học,...để có những chỉnh sửa thay đổi sau này.
- Khách hàng lựa chọn được mẫu giao diện demo, Tất Thành tiến hành thiết kế chi tiết toàn bộ website từ trang chủ đến các trang chi tiết số lượng dự kiến 15 – 25 trang giao diện một các hoàn thiện từ những ý kiến đóng góp từ khách hàng.
- Lập trình các tính năng web tư vấn du học dựa trên bản thiết kế khách hàng đã chốt. Trong thời gian lập trình tính năng web khách hành hoàn toàn có thể tham gia đóng góp ý kiến, chỉnh sửa tính năng cùng với đội nhân viên của chúng tôi. 
- Nhập nội dung demo cho web: Tất Thành có bộ phận nôi dung chuyên sâu nhập nội dung miễn phí cho khách hàng, với các trang nội dung hay thuộc lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của quý khách. Nội dung được nhập, phân chia theo các danh mục một cách khoa học, hợp ý và trên hết là đúng ý của quý khách.
- Bàn giao dữ liệu:
  •  Tài khoản quản trị website, quản lý hosting, tên miền (nếu có).
  •  Mã nguồn website đã publish.
  •  File nguồn thiết kế đồ họa (nếu có thiết kế).
  •  Thời gian bảo hành web: hỗ trợ miễn phí, bảo hành chọn đời.
Qùa tặng cho khách hàng khi thiết kế web tiểu học tại Tất Thành:
  •  01 Gói hosting: dung lượng 2GB, Băng thông 30GB Trị giá 1.680.000 VNĐ trong năm đầu tiên.
  •  01 Tên miền Quốc tế dạng .com, .net, .info … trị giá 270.000 VNĐ trong năm đầu tiên.
Qúy đơn vị xem một số giao diện website du học Tất Thành đã thiết kế
 
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 17

Dự án: Thiết kế website Công ty cổ phần tư vấn du học KOKONO
Website: www.duhockokono.vn

Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 18

Dự án: Thiết kế website Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Thuật Nam Triều
Website: www.namtrieu.com.vn

Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 19

Dự án: Thiết kế website Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Cung Ứng Lao Động Quốc Tế (NIBELC)
Website: www.nibelcgmbh.de

Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 20

Dự án: Thiết kế website Thực tập sinh Nhật Bản
Website: www.thuctapsinhnhatban.vn


Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 21

Dự án: Thiết kế website kỳ thi năng lực tiếng Nhật Topj
Website: www.topj.vn
 

>>>Click vào ảnh để xem thêm giao diện website tư vấn du học tại Tất Thành

TÍNH NĂNG WEBSITE TƯ VẤN DU HỌC TẠI TẤT THÀNH

Đa số các website tư vấn du học đều có tính năng cơ bản giống nhau. Về các tính năng nâng cao, cao cấp hơn, quý đơn vị có thể trao đổi và yêu cầu riêng với Tất Thành, chúng tôi sẽ tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất phù hợp với yêu cầu cũng như đặc điểm của đơn vị tư vấn du học.

Tất Thành đưa ra bảng tính năng cơ bản để quý vị tham khảo:

 

Trang/Module Tính năng Trang/Module Tính năng
Trang chủ Đăng tải các thông tin quan trọng của nhà trường website. Giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt thông tin có trên website. Trang liên hệ - Cung cấp thông tin giúp sinh viên, phụ huynh,..liên hệ với nhà trường khi có thắc mắc...
- Cung cấp công cụ để sinh viên, gửi yêu cầu trực tuyến
Trang giới thiệu     Quảng bá thông tin về cơ cấu tổ chức, bộ máy lãnh đạo, cơ sở vật chất, thông tin hữu ích đến người sử dụng website (sinh viên, phụ huynh,...) Trang thông báo - Cung cấp thông tin giúp sinh viên, cán bộ trong nhà trường nắm bắt được thông tin khi nhà trường đơn vị có các chương trình, sự kiện, tài liệu, công văn mới,... cần công bố.

- Cho phép hiển thị các thông báo theo khoảng thời gian (ngày tạo – ngày kết thúc), các thông báo mới sẽ được hiển thị ra ngoài website, các thông báo cũ hơn ngày kết thúc sẽ tự động ẩn đi.
Trang đào tạo    - Người dùng dễ dàng tìm hiểu thông tin về đào tạo của Nhà trường,... giúp tăng cường phủ sóng thông tin, thu hút sinh viên, phụ huynh, đối tác hơn.
- Cán bộ làm việc tại Nhà trường dễ dàng tìm hiểu thông tin về đơn vị mình làm việc.
Trang hỗ trợ trực tuyến
- Cung cấp thông tin đội ngũ hỗ trợ trực tuyến giúp sinh viên, phụ huynh dễ dàng trao đổi thông tin, hỗ trợ khi có nhu cầu.
- Tăng sự tương tác giữa website và người xem.
Trang tin tức    - Đăng tải các thông tin đào tạo, kinh nghiệm học tập của nhà trường, 
Liên kết website
- Cung cấp link website của các đơn vị đối tác, liên kết với nhà trường.
- Giúp người xem có thể liên kết sang các đơn vị khác một cách nhanh hơn.
Trang tuyển sinh - Đăng tải các thông tin tuyển sinh theo đợt, các quy chế, lịch tuyển sinh, liên kết đào tạo giúp học sinh, sinh viên, phụ huynh dễ dàng tìm được thông tin cần thiết khi có nhu cầu.
- Cán bộ làm việc tại Nhà trường dễ dàng tìm hiểu thông tin về đơn vị mình làm việc.
Trang sơ đồ website
- Cung cấp cấu trúc website giúp người xem dễ dàng truy cập đến thư mục mong muốn.
- Hệ thống xử lý lấy tự động dữ liệu để hiển thị lên sơ đồ website.
Trang thư viện ảnh     - Ngày nay, hình ảnh là một công cụ hấp dẫn người xem, các đơn vị có liên quan khi truy cập vào website hơn nhiều so với tin bài bởi tính trực quan và có tính xác thực cao.
- Người xem dễ dàng tìm hiểu thông tin về Trường từ đó tăng thêm sự tin tưởng, tăng khả năng quảng bá thông tin, hình ảnh.
- Cán bộ của đơn vị dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị mình làm việc hơn.
Tính năng tìm kiếm
- Cho phép tìm kiếm theo từ khóa.
Thư viện video - Ngày nay, video là một công cụ hấp dẫn người xem, các đơn vị có liên quan khi truy cập vào website hơn nhiều so với hình ảnh, tin bài.
- Người xem dễ dàng tìm hiểu thông tin về Trường, hoạt động, sự kiện từ đó tăng thêm sự tin tưởng, tăng khả năng quảng bá thông tin.
- Cán bộ của đơn vị dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị mình làm việc hơn.
Trang thăm dò ý kiến
- Giúp nhà trường có thể khảo sát ý kiến đông đảo sinh viên thông qua website mà không mất công thu thập ý kiến bằng cách truyền thống.
- Nhà trường có thể thay đổi câu hỏi khảo sát theo từng giai đoạn, thời kỳ, sự kiện.
- Đối với người xem: có thể bày tỏ quan điểm, lựa chọn đáp án tương ứng trên website, đóng góp ý kiến một cách thẳng thắn, trung thực.
Trang tài liệu - download - Giúp người xem có thêm thông tin về tài liệu, download trực tiếp về máy tính.
- Giúp các cán bộ trong trường có các thông tin tài liệu ngay mà không mất công hỏi.
- Đăng tải tài liệu trực tiếp lên website sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ, thất lạc tài liệu của hình thức  lưu trữ tuyền thống bằng tài liệu giấy, văn bản.
Trang hỏi đáp
- Giúp người xem tương tác với Nhà trường một cách nhanh hơn.
- Là công cụ ưu việt giúp tăng tính hiệu quả của website.
Trang nội bộ dành cho Sinh viên  
- Mỗi sinh viên sẽ được cấp một tài khoản dùng để xem điểm xe lịch thi,..
Đăng ký nhận bản tin định kỳ
- Giúp nhà trường thu thập được các email mà người xem truy cập vào website để lại.
- Đơn vị có thể gửi các bản tin, thông tin chăm sóc sinh viên, phụ huynh, đối tác.
Tính năng xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp   - Giúp thông tin đăng tải lên website 1 cách chính thống, tránh việc hiển thị các thông tin sai lệch, không đúng sự thật gây mất uy tín, ảnh hưởng đến Nhà trường.
- Giúp lãnh đạo của Nhà trường kiểm soát luồng thông tin dễ dàng hơn.
- Phân quyền truy cập mạnh mẽ, đảm bảo mỗi tài khoản sẽ đảm nhận các vai trò nhất định trên website.
 
 


Báo giá thiết kế website tư vấn du học liên hệ:

 

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÔNG TY THIẾT KẾ WEB TRƯỜNG TRUNG HỌC TẤT THÀNH

Video sự kiện Tất Thành đã tham gia

 
   

Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
 
Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016
   

Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1
 
CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015
 

Hình ảnh về chúng tôi
 
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 23

Tất Thành trở thành hội viên của doanh nghiệp trẻ

 
Công ty thiết kế website tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp 24

Kỉ niệm ngày thành lập công ty Tất Thành JSC
Thông tin liên hệ của Tất Thành
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website tư vấn du học, vui lòng nhấc máy và gọi cho Tất Thành qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẵn sẵng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về chi phí thiết kế website tư vấn du học một cách chi tiết nhất. 

 
Hoặc liên hệ:
 
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TƯ VẤN DU HỌC

 Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Websitetatthanhportal.com -  Email: marketing@tatthanh.com.vn
Địa chỉPhòng 3203 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 10.194 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 6.026 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.883 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.855 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.077 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.946 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.825 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.423 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.096 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.666 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.544 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.539 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.422 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.105 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.972 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.877 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.843 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.716 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.709 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!