Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành

Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp Tất Thành. Liên hệ 0942.416.933_Mss.Hiền - 0988.184.022_Mr.Linh để được tư vấn giải pháp.
Tất Thành
2,442 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chính quy không còn là định hướng của nhiều bạn học sinh khi học hết cấp trung học phổ thông. Nhiều bạn học sinh có suy nghĩ thoáng hơn trong sự nghiệp học hành: không phải cứ vào các trường đại học danh tiếng mới là biện pháp tốt nhất. Học xong cũng để ra trường làm việc nếu không đủ sức cạnh tranh vượt qua kỳ thi đại học, cao đẳng thì định hướng học tại một trung tâm dạy nghề, theo đuổi một ngành nghề mà mình yêu thích là quyết định không tồi.
 
Theo xu hướng trên có rất nhiều trung tâm dạy nghề được thành lập và tình trạng cạnh tranh để tuyển sinh chắc chắn sẽ có. Thiết kế website trung tâm dạy nghề là phương án hữu hiệu giúp trung tâm của bạn tuyển sinh hiệu quả. Tại sao vậy?
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành
 
- Thiết kế web trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp quảng báo hình ảnh trung tâm, tạo uy tín cho trung tâm, lòng tin cho học viên: Cơ sở vật chất, ngành nghề đào tạo, những ưu đãi giành cho học viên, các học viên ra trường làm gì?, hình ảnh từng lớp học của trung tâm dạy nghề sẽ được đăng tải đầy đủ lên website. Khi tìm hiểu về trung tâm học viên sẽ biết đầy đủ thông tin, các chính sách ưu đãi của trung tâm, xem hình ảnh, video lớp học được phát trực tiếp trên website, tự nhiên trung tâm dạy nghề của bạn sẽ tạo cho học viên sự tin tưởng tuyệt đối khi theo học tại đây.
 
- Thiết kế website trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp đăng tải thông tin tuyển sinh hiệu quả: Những học viên muốn theo học nghề ở nhiều tỉnh thành khác nhau, đa số họ khi tìm kiếm một trung tâm dạy nghề đều thông qua mạng internet, website chính là nơi để học viên tìm kiếm thông tin tuyển sinh và quyết định theo học. Thật sự website là công cụ tiếp cận học viên vô cùng tốt cho trung tâm dạy nghề của bạn.
 
- Thiết kế web trung tâm dạy nghề giúp quản lý học viên hiệu quả: Bạn có thể tích hợp quản lý học viên của từng khóa học trên website mà không cần đến đống giấy tờ sổ sách cồng kềnh.
 
Vậy tìm đơn vị thiết kế website trung tâm dạy nghề uy tín ở đâu?
 
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG TÂM DẠY NGHỀ UY TÍN CHẤT LƯỢNG
TẤT THÀNH JSC
Thiết kế đẳng cấp - Tính năng hiện đại


TẤT THÀNH CÓ KINH NGHIỆM THIẾT KẾ NHIỀU WEBSITE TRUNG TÂM DẠY NGHỀ

Gần 8 năm kinh nghiệm thiết kế website với sự lỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ hơn 40 nhân viên Tất Thành đã nhận được sự tin tưởng của hơn 1.500 khách hàng và thực hiện hơn 2.000 dự án website trong đó không ít các website cho nhiều trung tâm dạy nghề uy tín. Dưới đây là danh sách một số khách hàng tiêu biểu đã từng thiết kế web trung tâm dạy nghề tại Tất Thành:
 
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 1 Dự án: Thiết kế website trung tâm đào tạo tạo kế toán thực hành Thiên Ứng
Website: www.ketoanthienung.vn  -  www.ketoanthienung.com
 -  www.ketoanthienung.org
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 2 Dự án: Thiết kế website trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Vietskill
Website: www.vietskill.com.vn
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 3 Dự án: Thiết kế website trường Đại Học Đại Nam
Địa chỉ: Số 1, Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: (04) 35577799
Website: www.dainam.edu.vn
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 4 Dự án: Thiết kế website trường Cao đẳng quân Y 1
Địa chỉ: Sơn Lộc - Sơn Tây - Hà Nội
Điện thoại: (04) 33.832.890
Website: www.caodangquany1.edu.vn
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 5 Dự án: Thiết kế website trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương
Điện thoại: 0320.3.890.944
Email: caodangduoctwhd@moet.edu.vn
Website: www.duoctu-hd.edu.vn
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 6 Dự án: Thiết kế website phòng GDĐT Hưng Hà và 110 website trường học trực thuộc
Địa chỉ: Thị trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình
Điện thoại: 0363.861.226
Website: www.pgdhungha.edu.vn
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 7 Dự án: Thiết kế website trường Cao đẳng nông nghiệp và phát triển nông thôn Bắc Bộ
Địa chỉ: Km 36, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại: 04 33 840 164
Website: www.vcard.edu.vn
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 8 Dự án: Thiết kế website trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội - Khoa công nghệ thông tin
Địa chỉ: Tầng 6 - nhà A1 - Khu A - Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội 
Điện thoại: 84.4.7655391 (số máy nội bộ: 251, 253, 830, 831)
Website: www.fit-haui.edu.vn
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 9 Dự án: Thiết kế website trường Đại Học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội - Khoa cơ học kỹ thuật và tự động hóa
Địa chỉ: Phòng 311 - Nhà G2, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04.3 7549 431
Website: www.fema.uet.vnu.edu.vn
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 10 Dự án: Thiết kế website trường Đại Học Kinh tế Quốc dân - Viện Quản lý Châu Á - Thái Bình Dương - Globalacademy
Địa chỉ: P101-407, Nhà 14, Trường ĐH Kinh tế Quốc Dân Số 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84) 04.628 0280/5107;6001 - Hotline: 098.948.2304
Website: www.globalceoacademy.com
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 11 Dự án: Thiết kế website trường Đại Học Thành Tây - Khoa điều dưỡng
Địa chỉ: P.102, nhà C2 Trường Đại học Thành Tây, Đường Tố Hữu - P.Yên Nghĩa - Q. Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 04 66 88 33 99 - 04 33 54 55 58 - ‎0463276577
Website: /span>

 

PHƯƠNG ÁN THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TẠI TẤT THÀNH

Mỗi dự án thiết kế web Tất Thành luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn khắt khe kiểm duyệt từng công đoạn để cho ra sản phẩm website vừa ý khách hàng nhất, quý khách sẽ được tham gia toàn bộ quy trình thiết kế web trung tâm dạy nghề để có những đóng góp, góp ý kịp thời.

Quy trình thiết kế

- Tổng thời gian triển khai một website trung tâm dạy nghề: 15 đến 60 ngày tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và độ khó của tính năng.
- Khi nhận được nhu cầu của khách hàng: nhân viên tư vấn sẽ đưa ra những phưng án thiết kế web, tư vấn tính năng phù hợp với quy mô trường lớp của quý khách hàng.
- Sau khi tư vấn khách hàng chốt các phương án và tính năng của website Tất Thành tiến thiết kế các bản giao điện dome miễn phí (có 2 đến 3 phương án) cho quý đơn vị lựa chọn. Khách hàng chọn được 1 bản demo bắt đầu triển khai. Tại bước này khách hàng sẽ nhìn được tổng quan bố cục giao diện website trung tâm dạy nghề,...để có những chỉnh sửa thay đổi sau này.
- Khách hàng lựa chọn được mẫu giao diện demo, Tất Thành tiến hành thiết kế chi tiết toàn bộ website từ trang chủ đến các trang chi tiết số lượng dự kiến 15 – 25 trang giao diện một các hoàn thiện từ những ý kiến đóng góp từ khách hàng.
- Lập trình các tính năng web trung tâm dạy nghề dựa trên bản thiết kế khách hàng đã chốt. Trong thời gian lập trình tính năng web khách hành hoàn toàn có thể tham gia đóng góp ý kiến, chỉnh sửa tính năng cùng với đội nhân viên của chúng tôi. 
- Nhập nội dung demo cho web: Tất Thành có bộ phận nôi dung chuyên sâu nhập nội dung miễn phí cho khách hàng, với các trang nội dung hay thuộc lĩnh vực ngành nghề kinh doanh của quý khách. Nội dung được nhập, phân chia theo các danh mục một cách khoa học, hợp ý và trên hết là đúng ý của quý khách.
- Bàn giao dữ liệu:
 •  Tài khoản quản trị website, quản lý hosting, tên miền (nếu có).
 •  Mã nguồn website đã publish.
 •  File nguồn thiết kế đồ họa (nếu có thiết kế).
 •  Thời gian bảo hành web: hỗ trợ miễn phí, bảo hành chọn đời.
Qùa tặng cho khách hàng khi thiết kế web tiểu học tại Tất Thành:
 •  01 Gói hosting: dung lượng 2GB, Băng thông 30GB Trị giá 1.680.000 VNĐ trong năm đầu tiên.
 •  01 Tên miền Quốc tế dạng .com, .net, .info … trị giá 270.000 VNĐ trong năm đầu tiên.

Phương án tính năng

Tất Thành đưa ra phương án tính năng cho một web trung tâm dạy nghề cơ bản nhất để quý vị tham khảo. Qúy đơn vị có thể yêu cầu thêm hoặc bớt một số tính năng sao cho phù hợp với đơn vị của mình.
 
TT Trang/Module Tính năng
1      Trang chủ Đăng tải các thông tin quan trọng của nhà trường website. Giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt thông tin có trên website.
2      Trang giới thiệu Quảng bá thông tin về cơ cấu tổ chức, bộ máy lãnh đạo, cơ sở vật chất, thông tin hữu ích đến người sử dụng website (sinh viên, phụ huynh,...)
3      Trang đào tạo
 • Người dùng dễ dàng tìm hiểu thông tin về đào tạo của Nhà trường,... giúp tăng cường phủ sóng thông tin, thu hút sinh viên, phụ huynh, đối tác hơn.
 • Cán bộ làm việc tại Nhà trường dễ dàng tìm hiểu thông tin về đơn vị mình làm việc.
4      Trang phòng – khoa – bộ môn
 • Người dùng dễ dàng tìm hiểu thông tin về đào tạo của Nhà trường,... giúp sinh viên, phụ huynh,... dễ dàng có các thông tin cần thiết khi có nhu cầu liên hệ hay hợp tác.
 • Cán bộ làm việc tại Nhà trường dễ dàng tìm hiểu thông tin về đơn vị mình làm việc.
5      Trang tin tức
 • Đăng tải các thông tin đào tạo, kinh nghiệm học tập của nhà trường, 
6      Trang tuyển sinh
 • Đăng tải các thông tin tuyển sinh theo đợt, các quy chế, lịch tuyển sinh, liên kết đào tạo giúp học sinh, sinh viên, phụ huynh dễ dàng tìm được thông tin cần thiết khi có nhu cầu.
 • Cán bộ làm việc tại Nhà trường dễ dàng tìm hiểu thông tin về đơn vị mình làm việc.
7      Trang thư viện ảnh
 • Ngày nay, hình ảnh là một công cụ hấp dẫn người xem, các đơn vị có liên quan khi truy cập vào website hơn nhiều so với tin bài bởi tính trực quan và có tính xác thực cao.
 • Người xem dễ dàng tìm hiểu thông tin về Trường từ đó tăng thêm sự tin tưởng, tăng khả năng quảng bá thông tin, hình ảnh.
 • Cán bộ của đơn vị dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị mình làm việc hơn.
8      Thư viện video
 • Ngày nay, video là một công cụ hấp dẫn người xem, các đơn vị có liên quan khi truy cập vào website hơn nhiều so với hình ảnh, tin bài.
 • Người xem dễ dàng tìm hiểu thông tin về Trường, hoạt động, sự kiện từ đó tăng thêm sự tin tưởng, tăng khả năng quảng bá thông tin.
 • Cán bộ của đơn vị dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị mình làm việc hơn.
9      Trang tài liệu - download
 • Giúp người xem có thêm thông tin về tài liệu, download trực tiếp về máy tính.
 • Giúp các cán bộ trong trường có các thông tin tài liệu ngay mà không mất công hỏi.
 • Đăng tải tài liệu trực tiếp lên website sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ, thất lạc tài liệu của hình thức  lưu trữ tuyền thống bằng tài liệu giấy, văn bản.
10   Trang liên hệ
 • Cung cấp thông tin giúp sinh viên, phụ huynh,..liên hệ với nhà trường khi có thắc mắc...
 • Cung cấp công cụ để sinh viên, gửi yêu cầu trực tuyến
11   Trang thông báo
 • Cung cấp thông tin giúp sinh viên, cán bộ trong nhà trường nắm bắt được thông tin khi nhà trường đơn vị có các chương trình, sự kiện, tài liệu, công văn mới,... cần công bố.
 • Cho phép hiển thị các thông báo theo khoảng thời gian (ngày tạo – ngày kết thúc), các thông báo mới sẽ được hiển thị ra ngoài website, các thông báo cũ hơn ngày kết thúc sẽ tự động ẩn đi.
12   Trang hỗ trợ trực tuyến
 • Cung cấp thông tin đội ngũ hỗ trợ trực tuyến giúp sinh viên, phụ huynh dễ dàng trao đổi thông tin, hỗ trợ khi có nhu cầu.
 • Tăng sự tương tác giữa website và người xem.
13   Liên kết website
 • Cung cấp link website của các đơn vị đối tác, liên kết với nhà trường.
 • Giúp người xem có thể liên kết sang các đơn vị khác một cách nhanh hơn.
14   Trang sơ đồ website
 • Cung cấp cấu trúc website giúp người xem dễ dàng truy cập đến thư mục mong muốn.
 • Hệ thống xử lý lấy tự động dữ liệu để hiển thị lên sơ đồ website.
15   Tính năng tìm kiếm
 • Cho phép tìm kiếm theo từ khóa.
16   Trang thăm dò ý kiến
 • Giúp nhà trường có thể khảo sát ý kiến đông đảo sinh viên thông qua website mà không mất công thu thập ý kiến bằng cách truyền thống.
 • Nhà trường có thể thay đổi câu hỏi khảo sát theo từng giai đoạn, thời kỳ, sự kiện.
 • Đối với người xem: có thể bày tỏ quan điểm, lựa chọn đáp án tương ứng trên website, đóng góp ý kiến một cách thẳng thắn, trung thực.
17   Trang hỏi đáp
 • Giúp người xem tương tác với Nhà trường một cách nhanh hơn.
 • Là công cụ ưu việt giúp tăng tính hiệu quả của website.
18   Đăng ký nhận bản tin định kỳ
 • Giúp nhà trường thu thập được các email mà người xem truy cập vào website để lại.
 • Đơn vị có thể gửi các bản tin, thông tin chăm sóc sinh viên, phụ huynh, đối tác.
19   Tính năng xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp
 • Giúp thông tin đăng tải lên website 1 cách chính thống, tránh việc hiển thị các thông tin sai lệch, không đúng sự thật gây mất uy tín, ảnh hưởng đến Nhà trường.
 • Giúp lãnh đạo của Nhà trường kiểm soát luồng thông tin dễ dàng hơn.
 • Phân quyền truy cập mạnh mẽ, đảm bảo mỗi tài khoản sẽ đảm nhận các vai trò nhất định trên website.
20   Trang nội bộ dành cho Sinh viên
 • Mỗi sinh viên sẽ được cấp một tài khoản dùng để xem điểm xe lịch thi,.

 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRUNG TÂM DẠY NGHỀ

- Trước khi lên báo giá Tất Thành cần lắm được những yêu cầu của quý khách đối với website trung tâm dạy nghề. Từ đó chúng tôi tư vấn đưa ra những tính năng phù hợp nhất cho website của quý khách.
 
- Chi phí thiết kế website trung tâm dạy nghề phụ phuộc vào tính năng nhân viên tư vấn đã trao đổi với khách hàng. Sau khi chốt những tính năng cần thiết, Tất Thành tiến hành lên giá thiết kế web trung tâm dạy nghề sao cho phù hợp với ngân sách quý khách đền ghị.
 
- Một website giá rẻ chắc chắn sẽ khó có thể có chất lượng tốt, đặc biệt lại là hình ảnh đại diện của cả trung tâm quý khách nên suy nghĩ đầu tư một khoảng tiền đủ để sở hữu website trung tâm dạy nghề chất lượng, khẳng định sự uy tín bằng một website chuyên nghiệp. 
 
Mọi thông tin thắc mắc về giá thiết website trung tâm dạy nghề quý khách vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn Tất Thành

HIỂU NHIỀU HƠN VỀ TẤT THÀNH QUA NHỮNG PHƯƠNG TIỆN ĐÀI BÁO

Hình ảnh về chúng tôi
 
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 12

Công ty Tất thành trở thành hội viên của tổ chức  kết nối thương  mại toàn cầu BNI
 
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 13

Tất Thành trở thành hội viên của doanh nghiệp trẻ

 
Công ty thiết kế website trung tâm dạy nghề - Tất Thành 14

Đội ngũ nhân sự trẻ của Tất Thành

 
Thông tin liên hệ của Tất Thành
Khi có nhu cầu thiết kế web trung tâm dạy nghề quý khách gọi ngay cho bộ phận tư vấn Tất Thành qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẵn sẵng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về chi phí thiết kế web trung tâm dạy nghề một cách chi tiết nhất. 
 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 10.194 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 6.026 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.883 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.855 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.077 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.946 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.825 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.423 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.096 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.666 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.544 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.539 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.422 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.105 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.972 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.877 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.842 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.716 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.709 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!