Công ty thiết kế website báo điện tử

Thiết kế website báo điện tử là xu hướng tất yếu cho thời buổi công nghệ số đang trên đà phát triển mạnh như hiện nay. Liên hệ tư vấn: 0988.56.59.56 - 0988.184.022
Tất Thành
1,716 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Công nghệ thông tin phát triển kéo theo đó là nhu cầu cập nhật tin tức của con người cũng thêm phần khắc khe hơn. Công việc bận rộn khiến họ không có thời gian để mua báo và tìm những tin hay trên báo giấy, nhu cầu tin tức đòi hỏi tính chính xác nhanh, liên tục và cập nhật mới thường xuyên.
 
Thiết kế website báo điện tử hay thiết kế website báo chí là một giải pháp hay cho các tào soạn cùng song hành với báo giấy cung cấp nguồn tin, nhanh chính xác nhất cho độc giả.   
 
Xây dựng website báo điên tử mang là giải pháp tạo một trang thông tin điện tử trên mạng internet giúp các bài tin có thể tiếp cận độc giả trên toàn cầu, xuất bản thông tin nhanh đa dạng hình thức tin, ngoài tin văn bản, hình ảnh, tin còn được rõ ràng hơn với âm thanh và video...

THIẾT KẾ WEBSITE BÁO CHÍ CHUYÊN NGHIỆP
Xuất bản tin siêu tốc - Quản lý tin hiệu quả - Đang dạng hình thức tin 

Lợi ích khi thiết kế website báo chí

- Không giống với báo giấy để xuất bản được một bài báo điện tử tốt ít công đoạn hơn, loại bỏ được các bước in ấn, phát hành,...
- Chi phí cho một bài báo điện tử rất rẻ, thông tin được cập nhật đa chiều.
- Cập nhật các bài tin tức giữ liệu mới, nhanh chóng, liên tục, đáp ứng đúng thị phần nhu cầu độc giả.
- Khả năng lưu trữ dữ liệu cao.
- Tòa soạn có thêm nguồn thu từ các quảng cáo trên website báo điện tử.
- Thiết kế web báo điện tử giúp với bộ công cụ tìm kiếm thông minh, giúp độc gải tìm những thông tin hay, cần thiết rất nhanh.
- Xây dựng website báo điện tử giúp truyền tải thông tin đến toàn địa cầu nhờ mạng internet.
- Website báo điện tử giúp bạn đọc có thể nên ý kiến, đưa ra bình luận nhận xét cho một bài tin trực tiếp làm tăng tính tưng tác giữa bạn đọc và soạn và giữa các bạn đọc với nhau.
- Đơn giải hóa trong quản lý các tin đã đăng, người quản lý không phải đau đầu khi tìm lại tin.
- Thiết kế web báo báo chí rất có lợi trong việc làm việc với cộng tác viên.
 

Một website báo điện tử cần đáp ứng những yêu cầu gì?

- Giao diện website đẹp, bố cục web không gây rối mắt, thân thiện với người dùng.
- Linh hoạt trong chức năng soạn thảo: mỗi ngày một website báo điện tử cần cập nhật hàng trăm tin, liên tục, nhanh chóng nhất là trong giờ cao điểm. Vì vậy website cần có trình soạn thảo tiện dụng nhất, hỗ, trợ đăng bài một cách nhanh nhất. 
- Mỗi độc giải có thói quen truy cập vào một trình duyệt web nên để tiếp cận được với tất cả các độc giả, tăng lượng truy cập thì khi thiết kế web báo điện tử cần hiển thị tốt trên các trình duyệt web.
- Website baso điện tử cần có tính bảo mật cao tránh những xâm nhập từ hacker đánh cắp thông tin.
- Tốc độ load tranh nhanh: Khi truy caajop vào một website mà phải chờ đợi thời gian quá lâu độc giản sẽ chán và ròi khỏi trang, điều này không hề tốt cho việc tăng lượng truy cập cho web.
- Tra cứ thông tin nhanh: Một website báo điện tử sẽ có rất nhiều tin, khi người dùng truy cập muốn tìm tin quan tâm cần có chức năng tìm kiếm nhanh, hiệu quả.
- Hệ thống quản trị nội dung: Quản trị đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn nắm bắt được tafon bộ website là điều đơn vị nào cũng hướng đến.
- Có thể tùy biến mở rộng tính năng trong tương lai.
- Hệ thống có thể kết nối với trang web tin khác.
- Website tối ưu với các công cụ tìm kiếm.
 
Tìm nơi thiết kế website báo điện tử có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trên và nhiều yêu cầu khó hơn của quý đơn vị hãy liên hệ ngay 
 
CÔNG TY THIẾT KẾ BÁO ĐIỆN TỬ - TẤT THÀNH JSC
Bố cục đẹp - Load trang nhanh - Tăng truy cập

Công ty cổ phần dịch vụ Tất Thành với kinh nghiệm 8 năm thiết kế website, chúng tôi đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm, kiến thức tư vấn, thiết kế, lập trình cũng như kinh nghiệm làm việc với hơn 1.500 khách hàng cho hơn 2.000 dự án, chúng tôi từng bước đi lên phát triển năng lực, dần thấu hiểu khách hàng cần gì, và muốn Tất Thành là gì cho họ. Khi quyết định thiết kế báo tường điện tử tại Tất Thành quý đơn vị sẽ được trải nghiệm cùng chúng tôi làm việc với một quy trình chuyên nghiệp, khép kín và hướng tới yêu cầu khách hàng.
 

Quy trình thiết kế báo điện tử tại Tất Thành

- Tổng thời gian thiết kế website báo chí: giới hạn trong khoảng 15 đến 60 ngày phụ thuộc và các tính năng và độ khó của tính năng khách hàng yêu cầu. 
- Khi nhận được cuộc gọi cần thiết kế web báo chí của khách hàng bộ phận tư vấn sẽ đưa ra những phương án xây dựng website báo điện tử, tư vấn tính năng phù hợp với quy mô tòa soạn của quý khách hàng.
- Kết thúc tư vấn khách hàng đã chốt các phương án và tính năng web báo điện tử, bộ phận thiết kế Tất Thành tiến hành thiết kế các bản giao điện dome miễn phí (có 2 đến 3 phương án) cho quý đơn vị lựa chọn. Khách hàng chọn được 1 bản demo sẽ bắt đầu triển khai. Tại bước này khách hàng sẽ nhìn được tổng quan bố cục giao diện website báo chí.
- Khách hàng lựa chọn được mẫu giao diện demo, Tất Thành tiến hành thiết kế chi tiết toàn bộ website điện tử từ trang chủ đến các trang chi tiết số lượng dự kiến 15 – 25 trang giao diện một cách hoàn thiện từ theo yêu cầu và góp ý của khách hàng.
- Lập trình các tính năng dựa trên bản thiết kế khách hàng đã chốt. Trong thời gian lập trình tính năng, khách hành hoàn toàn có thể tham gia đóng góp ý kiến, chỉnh sửa tính năng cùng với đội nhân viên lập trình của chúng tôi. 
- Nhập nội dung demo cho web: Tất Thành có bộ phận nôi dung chuyên sâu nhập nội dung miễn phí cho khách hàng, với các trang nội dung hay thuộc lĩnh vực ngành nghề của quý khách. Nội dung được nhập, phân chia theo các danh mục một cách khoa học, hợp ý và trên hết là đúng ý của quý khách.
- Bàn giao dữ liệu:
 • ⇒ Tài khoản quản trị website, quản lý hosting, tên miền (nếu có).
 • ⇒ Mã nguồn website đã publish.
 • ⇒ File nguồn thiết kế đồ họa (nếu có thiết kế).
 • ⇒ Thời gian bảo hành web: hỗ trợ miễn phí, bảo hành chọn đời.
 • Qùa tặng cho khách hàng khi thiết kế web báo điện tử tại Tất Thành:
 • ⇒ 01 Gói hosting: dung lượng 2GB, Băng thông 30GB Trị giá 1.680.000 VNĐ trong năm đầu tiên.
 • ⇒ 01 Tên miền Quốc tế dạng .com, .net, .info … trị giá 270.000 VNĐ trong năm đầu tiên.
 

Thiết kế website báo chí tại Tất Thành có những tính năng cơ bản gì?

Dưới đây là bảng tính năng cơ bản khi thiết kế báo tường điện tử tại Tất Thành. Qúy đơn vị có thể yêu cầu những tính năng cao cấp hơn hoặc bỏ bớt tính năng nếu cảm thấy không cần thiết.

1. Trang chủ website

- Thiết kế sử dụng ảnh lớn, bố cục hiện đại, phong cách thiết kế thoáng đạt sẽ khiến website của Đơn vị khác biệt với website của các đơn vị khác, toát lên nét đặc trưng riêng.
- Trang chủ hiển thị thông tin mới nhất, nổi bật nhất, các tin trong mỗi chuyên mục giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt được thông tin cần thiết.
- Thông tin trên website được bố trí khoa học, hình ảnh đẹp mắt, thông tin rõ ràng nhằm tạo sức hấp dẫn, ấn tượng đối với độc giả.
 

2. Trang giới thiệu

- Trang giới thiệu gồm nhiều trang, mỗi trang giới thiệu về một nội dung như: Giới thiệu chung, Tầm nhìn, Đối tác,...
- Nội dung trang giới thiệu bao gồm: Tên bài giới thiệu, giới thiệu ngắn, nội dung chi tiết bài giới thiệu. Hệ thống cho phép chèn hình ảnh, video lấy từ youtube vào nội dung website
- Trang giới thiệu website báo chí giúp độc giả có được thông tin để hiểu hơn về Tòa soạn. Dễ dàng có được các thông tin cần thiết để hiểu hơn về quy mô, thành tích, năng lực,... khi có nhu cầu.

3. Trang tin tức

- Trang tin tức cung cấp lượng thông tin lớn, hiệu quả, chất lượng với đầy đủ các chuyên mục tin dành cho độc giả, giúp độc giả nắm bắt thông tin chuyên ngành Ngân hàng, thông tin thị trường một cách nhanh nhất.
- Lơi ích của trang tin:
 • Giúp tăng hiệu quả marketing của Đơn vị, giúp nhiều người biết đến trang tin điện tử của Đơn vị hơn.
 • Cán bộ, viên chức của Tòa soạn dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị mình làm việc hơn.
 • Độc giả được giải đáp các phản ánh và kiến nghị về cơ chế, chính sách, quyết định hành chính theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

4. Trang thư viện ảnh

- Hình ảnh là một công cụ hấp dẫn độc giả, tỷ lệ độc giả truy cập vào website cao hơn nhiều so với tin bài bởi tính trực quan và có tính xác thực cao.
- Độc giả dễ dàng tìm hiểu thông tin về UBND thành phố từ đó tăng thêm sự tin tưởng, tăng khả năng quảng bá thông tin, hình ảnh.
- Cán bộ của đơn vị dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị mình làm việc hơn.

5. Trang thư viện video

- Video là một công cụ hấp dẫn độc giả, tỷ lệ độc giả truy cập vào website cao hơn nhiều so với hình ảnh, tin bài bởi tính trực quan và có tính xác thực cao, độc giả dễ dàng tìm hiểu thông tin về Đơn vị bằng video sẽ trược quan hơn, các hoạt động, sự kiện từ đó tăng thêm sự tin tưởng, tăng khả năng quảng bá thông tin, Cán bộ của Đơn vị dễ dàng tìm hiểu thông tin của đơn vị mình làm việc hơn.

6. Trang thư viện tài liệu

 
- Giúp người xem có thêm thông tin về tài liệu, download trực tiếp về máy tính.
- Giúp các cán bộ trong trường có các thông tin tài liệu ngay mà không mất công hỏi.
- Đăng tải tài liệu trực tiếp lên website sẽ giúp giảm thiểu rủi ro cháy nổ, thất lạc tài liệu của hình thức  lưu trữ tuyền thống bằng tài liệu giấy, văn bản.

7. Tính năng xét duyệt và đăng tin theo 3 cấp

- Quy trình xét duyệt, đăng tải tin bài theo 3 cấp: Biên tập viên, phóng viên đăng bài > Trưởng Ban biên tập > Tổng Biên tập.
- Biên tập viên, phóng viên, Trưởng Ban biên tập, Tổng Biên tập sẽ có khu vực quản trị tin bài đã đăng, tin bài chờ duyệt, tin bài được duyệt riêng.
- Hệ thống xử lý chỉ người tạo bài viết mới có quyền chỉnh sửa. Các đối tượng tham gia xét duyệt chỉ có thể nhận xét, phản hồi qua form.

8. Tính năng hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bạn đọc qua nick yahoo/skype, số lượng nick không giới hạn.

9. Trang thông tin hữu ích

- Hiển thị danh sách các thông tin hữu ích như: Dự báo thời tiết, Cổ phiếu, Giá vàng, Ngoại tệ
- Mỗi chuyên mục sẽ dẫn link sang các trang web cung cấp dịch vụ tương ứng.

10. Liên kết website

- Hiển thị danh sách các link liên kết website.

11. Trang sơ đồ trang web

- Hiển thị cấu trúc website hình cây thư mục giúp người xem có cái nhìn tổng quát nhất.

12. Trang thăm dò ý kiến

- Hệ thống cho phép người quản trị tạo ra 1 câu hỏi thăm dò trên website. Tương ứng với 1 câu hỏi đó, có thể tạo ra nhiều đáp án để người dân, tổ chức lựa chọn.

13. Trang hỏi đáp

- Cung cấp form cho người dân, tổ chức đặt câu hỏi cho Tòa soạn.

14. Trang liên hệ Tòa soạn

- Cung cấp thông tin giúp độc giả, đối tác tiện liên hệ với Tòa soạn khi có nhu cầu liên hệ hay liên kết hợp tác,...

15. Tính năng tìm kiếm

- Tìm kiếm bằng từ khóa trên website.
- Hệ thống so sánh từ khóa khách hàng gõ với tiêu đề và mô tả của bài viết để hiển thị kết quả gần đúng nhất.

Lợi ích khi thiết kế web báo điện tử Tại Tất Thành

- Tất Thành đã có kinh nghiện xây dựng website báo điện tử cho các đơn vị lớn tiêu biểu là Tạp Chí Ngân Hàng, Hội sinh viên Việt Nam, Hội Trường Sơn. Chi tiết:

1. Thiết kế báo điện tử Tạp chí ngân hàng

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, số 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 04.3939.2184 - 04 3939.2185 / Email: banbientaptcnh@gmail.com;
Website: www.tapchinganhang.gov.vn - www.tapchinganhang.com.vn
Giấy phép xuất bản số 210/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 16/11/2016;
Người chịu trách nhiệm chính: TS. Nguyễn Đình Trung, Phó Tổng Biên tập TCNH.
 
Công ty thiết kế website báo điện tử

Giao diện website báo điện tử của Tạp Chí Ngân Hàng thiết kế bởi Tất Thành
Xem demo website www.tapchinganhang.com.vn

2. Thiết kế báo điện tử Hội Trường Sơn 

- Chủ tịch Hội: Thiếu tướng Võ Sở
 
- Phó Chủ tịch Hội: Thiếu tướng Hoàng Anh Tuấn (Thường trực), Thiếu tướng - Tiến sĩ Trần Danh Bích, Thiếu tướng - AHLLVTND Nguyễn Bá Tòng, Thiếu tướng - AHLLVTND Hoàng Kiền, Tiến sĩ - Lê Thị Phương Thảo, Thiếu tướng - Lương Sĩ Nhung
 
- Tổng Biên tập: Trung úy - Nhà báo, Nhà văn Phạm thành Long
Email: thanhlong1949@gmail.com
Điện thoại: 0984 108450
 
- Phó Tổng Biên tập: Đại tá - Kỹ sư Vũ Trình Tường
Email: vutrinhtuong@gmail.com Điện thoại: 0913 238692
 
- Phó Tổng Biên tập: Cử nhân Phạm Văn Sinh
Email: phamsinh@gmail.com Điện thoại: 0913 290817
 
- Phó Tổng Biên tập kiêm Thư ký Tòa soạn: Nhà báo - CCB Nguyễn Cảnh Hồng
Email: nguyencanhhong@yahoo.com Điện thoại: 0914 4567508
 
Công ty thiết kế website báo điện tử 1

Giao diện website báo chí Hội Trường Sơn thiết kế bởi Tất Thành

Xem demo website www.hoitruongson.vn

3. Thiết kế báo tường điện tử Hội sinh viên Việt Nam

Hội sinh viên Việt Nam là một tổ chức chính trị - xã hội danh cho lứa tuổi thanh niên sinh viên Việt Nam, hoạt động song với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và được định hướng bởi Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Công ty thiết kế website báo điện tử 2

 Giao diện website báo chí Hội Sinh Viên Việt Nam thiết kế bởi Tất Thành
Xem demo website www.hoisinhvien.com.vn

- Giao diện web thân thiện với người dùng.

- Websites được tối ưu tốc độ cho người dùng truy cập siêu nhanh.

- Website đáp ứng được lưu lượng người dùng truy cập lớn mà vẫn đảm bảo tốc độ load trang.

- Tương thích với nhiều trình duyệt web phổ biến, tương thích với tất cả các thiết bị truy cập internet và các độ phân giản màn hình.

- Hệ thống quản trị đơn giản, quản lý dễ dàng, tìm kiếm nhanh, hiệu quả.
 

Công ty thiết kế website báo điện tử 3

Giao diện trang quảng trị của web Tất Thành
 

- Lập trình tối ưu Seo, website thân thiện với công cụ tìm kiếm.

- Nhận phần quà lớn khi thiết kế web báo chí tại Tất Thành.

- Hỗ trợ, bảo hành website trọn đời.

  ...

- Và còn rất nhiều những lợi ích khác mà chỉ khi khách hàng làm việc với Tất Thành mới có.

Tìm hiểu thêm về Tất Thành qua các phương tiện truyền thông

Một số video phóng sự về công ty Tất Thành
 Tất Thành trong chương trình thời sự 12h trên VTV1Đài tiếng nói Việt Nam nói về CEO Tất ThànhTất Thành trong Top 40 doanh nhân trẻ Thăng Long năm 2015Đôi điều chia sẻ của Tất Thành trên VTC4
 

Thông tin liên hệ với Tất Thành khi có nhu cầu thiết kế website báo điện tử

Qúy khách có nhu cầu: thiết kế web  báo điện tử, thiết kế website báo chí, thiết kế báo tường điện tử, thiết kế báo điện tử, vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành theo thông tin dưới đây:
 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 10.194 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 6.026 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.883 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.855 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.077 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.946 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.825 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.423 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.096 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.666 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.544 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.539 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.422 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.105 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.972 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.877 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.843 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.717 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.709 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!