Các quy định về quản lý trang thông tin điện tử

Quy định quản lý trang thông tin điện tử sẽ được Tất Thành thâu tóm ngắn gọn, súc tích giúp quý đơn vị giải đáp những thắc mắc còn liên quan đến quy định, hoạt động hoạt động quản lý trên trang thông tin tử.
Các quy định về quản lý trang thông tin điện tử (1)
Tất Thành
2.539 xem bình luận bình luận

Giao diện cổng thông tin điện tử

Giao diện cổng thông tin điện tử là yếu tố được đánh giá cao trong việc hướng tới khách hàng và phù hợp với xu hướng phát triển của thương mại điện tử. Chú trọng về cổng giao diện thông tin nên được đầu tư ngay từ đầu khi thiết kế cổng thông tin điện tử.
Giao diện cổng thông tin điện tử (1)
Tất Thành
1.972 xem bình luận bình luận

Ưu điểm giải pháp cổng thông tin điện tử (Portal)

Để tạo sự khác biệt trong giải pháp cổng thông tin điện tử, Tất Thành đã xây dựng – thiết kế cổng thông tin điện tử với nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực. Cụ thể trong bài viết ưu điểm dưới đây.
Ưu điểm giải pháp cổng thông tin điện tử (Portal) (1)
Tất Thành
3.096 xem bình luận bình luận

Báo cáo đánh giá cổng thông tin điện tử

Báo cáo đánh giá cổng thông tin điện tử là cơ sở để các cơ để các cơ quan nắm chi tiết được tình hình thực hiện cung cấp thông tin và dịch vụ trên trang cổng thông tin điện tử. Đánh giá chất lượng cổng thông tin điện tử định kỳ hoặc đột xuất giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả phục vụ của cổng thông tin điện tử.
Báo cáo đánh giá cổng thông tin điện tử (1)
Tất Thành
1.877 xem bình luận bình luận

Công nghệ thường dùng triển khai cổng thông tin

Tất thành portal được xây dựng dựa trên nền tảng asp.net của Microsoft. Đây là một nền tảng lập trình cổng thông tin, website mạnh nhất trên thế giới. Nền tảng asp.net thường xuyên nâng cấp để trở nên mạnh mẽ hơn, tối ưu hơn ở Việt Nam.
Công nghệ thường dùng triển khai cổng thông tin (1)
Tất Thành
1.505 xem bình luận bình luận

Trang thông tin điện tử là gì?

Trang thông tin điện tử là gì? Là câu hỏi mà khiến nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi đó của bạn đọc Tất Thành sẽ giúp bạn trả lời rõ ràng từng danh mục dưới đây.
Trang thông tin điện tử là gì? (1)
Tất Thành
10.194 xem bình luận bình luận

Hiểu biết về cổng thông tin điện tử

Cổng thông tin đang là xu hướng phát triển của thị trường web hiện nay giúp mang đến sự tiện lợi và hiệu quả trong việc tìm kiếm thông tin dễ dàng.Nhằm cung cấp đến độc giả các kiến thức hữu ích cần thiết về cổng thông tin điện tử Tất Thành có biên soạn và tổng hợp thành các nội dung sau:
Hiểu biết về cổng thông tin điện tử (1)
Tất Thành
2.105 xem bình luận bình luận

Cổng thông tin điện tử portal là gì?

khái niệm trang thông tin điện tử: Là một dạng website được tổ chức theo hướng portal và ứng dụng công nghệ portal, chủ yếu mang tính chất thông tin, thực hiện trao đổi thông tin dữ liệu với các hệ thống thông tin. Song song thực hiện cung cấp và trao đổi với người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất trên nền tảng Web tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu.
Cổng thông tin điện tử portal là gì? (1)
Tất Thành
4.883 xem bình luận bình luận

Giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử

Giải pháp cổng thông tin điện tử do Công ty Tất Thành cung cấp sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất , mang đến khả năng tích hợp phát triển cũng như bảo mật dữ liệu, thông tin cao, năng lực đáp ứng gia tăng theo nhu cầu của người sử dụng.
Giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử (1)
Tất Thành
4.855 xem bình luận bình luận

Đề án xây dựng cổng thông tin

CNTT cũng như đề án xây dựng cổng thông tin điện tử là một trong những giải pháp giúp cải thiện nhanh chóng những vướng mắc khó giải quyết triệt để những khó khăn trong việc mang đến những thông tin hữu ích cho người sử dụng với khả năng tùy biến cao hơn.
Đề án xây dựng cổng thông tin (1)
Tất Thành
3.423 xem bình luận bình luận

Phần mềm cổng thông tin điện tử

Phần mềm cổng thông tin điện tử được tích hợp trong các trang cổng thông tin nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc xử lý nhanh các công việc, đạt hiệu quả cao tới mục đích mà các ban ngành tổ chức hướng tới.
Phần mềm cổng thông tin điện tử (1)
Tất Thành
1.709 xem bình luận bình luận
Hiển thị 25-35 trong số 35
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!