Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin thông tin điện tử chọn ra phương án tối ưu hiệu quả cho cổng thông tin. Hotline tư vấn: 0988.184.022 - 0988.56.59.56.
Tất Thành
1,654 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
Để định hướng và đưa ra một kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử,…người chủ cần vạch ra kế hoạch chu toàn: từ thiết kế sao cho chuyên nghiệp đẹp mắt đến tính năng thân thiện phục vụ tốt mục đích sử dụng, và nhu cầu thu thập thông tin của người dùng, vạch ra những kế hoạch chiến dịch marketing phát triển tên tuổi. Điều này đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian, công sức và trí tuệ. Đơn vị thiết kế cổng thông tin cần có một đội ngũ làm việc, tư vấn chuyên nghiệp và thật sự có tài năng để đưa ra định hướng phát triển cổng thông tin điện tử trong ngắn hạn và dài hạn.   
 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH – TƯ VẤN KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN
CỔNG THÔNG TIN CHUYÊN NGHIỆP HIỆU QUẢ 

 
Chuyên viên tư vấn - HÀ MẠNH LINH
linh@tatthanh.com.vn - 0988.184.022 - Skype : linh.tatthanh
 
Chuyên viên tư vấn - TRẦN MINH
tranminh@tatthanh.com.vn - 0988.56.59.56 - Yahootuvan_tatthanh
 
Chúng tôi đã triển khai hơn 2.000 dự án, hơn 100 cổng thông tin điện tử. Tất Thành vui mừng khi có cơ hội đóng góp công sức, đem kinh nghiệm và sự hiểu biết đã tích lũy để  tư vấn giúp quý đơn vị định hướng phát triển cổng thông tin đúng hướng và từ đó xây dựng cổng thông tin chuyên nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của anh chị, đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn như: tìm hiểu thời gian tới mới thực hiện, đang xây dựng dự án hay chuẩn bị triển khai, thậm chí là cần triển khai gấp, chúng tôi đều sẵn lòng chia sẻ với các anh chị.
 
Tất Thành cung cấp một số thông tin mà khách hàng có thể tìm hiểu trước để có kế hoạch phát triển cổng thông tin hoàn hảo. 
 

LÝ DO CẦN CÓ KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN CỔNG THÔNG TIN

- Trước khi triển khai bất kỳ một dự án về lĩnh vực nào đó đều cần có một bản kế hoạch tổng thể, và xây dựng cổng thông tin cũng khong phải ngoại lệ.  
 
- Có kế hoạch cụ thể và định hướng chuẩn xác anh chị xác định được mình cần triển khai những đầu việc gì, mỗi đầu việc cần thời gian bao lâu và triển khai trong thời gian nào thì hợp lý. 
 
- Từ các đầu việc đạt ra anh chị phân bố được nguồn lực, nhân lực, khoản tài chính phù hợp cho đầu việc đó.
 
- Việc triển khai dự án trong ngắn và dài hạn sẽ thuật lợi rất nhiều khi bạn có kế hoạch chỉnh chu để trình lãnh đạo, đơn vị và được phê duyệt, thông qua.
 
- Bao giờ cũng thế người làm việc bài bản có định hướng luôn thành công và đạt được hiệu quả thực tiễn cao hơn.
 
- Tùy theo lĩnh vực, quy mô, hoạt động của mỗi đơn vị mà kế hoạch phát triển có thể vắn tắt để nắm được định hướng, hoặc đi sâu vào chi tiết.
 

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN CỔNG THÔNG TIN CÔNG TY TẤT THÀNH

Đơn vị anh chị có thể tham khảo một số kế hoạch phát triển cổng thông tin do công ty Tất Thành đề xuất. 
 

3.1 Website chính của đơn vị

Đây là website chính, quan trọng của đơn vị. Có đầy đủ các tính năng cần thiết, hữu ích cho người xem như: trang chủ, trang giới thiệu, trang tin tức hoạt động, trang thư viện ảnh, trang tài liệu, trang video, trang liên hệ, trang sitemap, trang tạp chí online (một số đơn vị cần), trang văn bản pháp quy, trang tuyển sinh (đối với các trường học),….
 
Đối với từng đơn vị, sẽ có thể cần thêm hoặc bỏ bớt các tính năng trên. Vì mỗi đơn vị có chức năng, nhiệm vụ và định hướng hoạt động khác nhau nên tính năng có thể khác nhau.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ trong việc định hướng tính năng, anh chị có thể liên lạc với các chuyên viên tư vấn của Tất Thành: 
0988.184.022 Mr.Linh - 0988.56.59.56 Mr.Minh
 

3.2 Hệ thống website trực thuộc

Có một số đơn vị, ngay trong giai đoạn đầu xây dựng cổng thông tin đã cần đến hệ thống các website trực thuộc cho các đơn vị trực thuộc của đơn vị. Nhưng cũng có những đơn vị chưa cần, chúng ta có thể phát triển về sau. Khi xây dựng hệ thống, chỉ cần để cổng trù bị cho việc xây dựng về sau là được.
 
Ưu điểm của hệ thống website trực thuộc:
 
- Mỗi đơn vị có một website, có quyền quản trị riêng nên sẽ chủ động trong việc đăng tải các thông tin liên quan đến đơn vị, các thông tin cần cung cấp đến người xem hơn, hiệu quả hoạt động cũng sẽ cao hơn.
 
- Đơn vị chủ quản khi cần thiết vẫn có thể can thiệp quản lý các thông tin có trên các website trực thuộc.
 
- Hệ thống cho phép liên thông dữ liệu, thông tin giữa website đơn vị chủ quản và đơn vị trực thuộc nên tính lan tỏa thông tin dễ dàng hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn.
 
- Cổng thông có được lượng thông tin phong phú, thường xuyên được cập nhật và có tính thực tế cao hơn.
Khi cần mở rộng, có thể tạo ra website và cấp quyền quản trị cho các đơn vị mới trong vài phút, không mất thêm chi phí.
 

3.3 Hệ thống nội bộ 

Đây là khu vực dành riêng cho nhân sự của đơn vị hoặc đối với khối trường học là dành cho sinh viên. Hệ thống nội bộ cung cấp các thông tin hữu ích hoặc không tiện public ra ngoài cho tất cả mọi người cùng biết. Đây là nơi có nhiều tính năng hữu ích cho các nhân sự của đơn vị như: tin tức nội bộ, tài liệu nội bộ, hình ảnh, hoạt động nội bộ, thông báo nội bộ, phần mềm nội bộ,…
 
Những người có tài khoản, mật khẩu mới được truy cập vào khu vực này. Xây dựng các hệ thống nội bộ là xu hướng ngày càng phát triển của các cổng thông tin.
 
Tùy theo đặc điểm và yêu cầu của từng đơn vị. Tất Thành sẽ tư vấn cho anh chị các tính năng cần thiết hoặc làm theo từng giai đoạn. Để được tư vấn tốt nhất, anh chị có thể liên lạc theo thông tin sau: 
 
Chuyên viên tư vấn - HÀ MẠNH LINH
linh@tatthanh.com.vn - 0988.184.022 - Skype : linh.tatthanh
 
Chuyên viên tư vấn - TRẦN MINH
tranminh@tatthanh.com.vn - 0988.56.59.56 - Yahootuvan_tatthanh
 
Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 1 


3.4 Liên thông phần mềm

Có hai cách liên thông phần mềm đang sử dụng của đơn vị:
 
- Đóng vai trò là địa chỉ trung gian truy cập: đơn ví sẽ đưa toàn bộ các địa chỉ truy cập như phần mềm, webmail, văn phòng điện tử,… lên cổng thông tin. Người sử dụng chỉ việc truy cập vào cổng thông tin để truy cập và các hệ thống tương ứng. Các hệ thống chỉ là nối liên kết, không liên thông về mặt dữ liệu.
 
- Liên thông dữ liệu: khi cảm thấy thực sự cần thiết thì có thể phát triển hệ thống liên thông. Người sử dụng được cấp một tài khoản và mật khẩu để truy cập vào tất cả các phần mềm được phép truy cập. Không mất nhiều thời gian, công sức để lưu trữ, ghi nhớ các tài khoản mật khẩu. Thậm chí khi thực sự cần thiết, các phần mềm có thể được lập trình để khớp nối dữ liệu với nhau. Tuy nhiên, tùy theo đặc điểm của các phần mềm mà chi phi lập trình để khớp nối các hệ hệ thống sẽ cao hay thấp.
 

3.5 Tương thích với các loại thiết bị: máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại

Một hệ thống cao cấp, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng trong mọi hoàn cảnh là hệ thống có thể sử dụng tốt trên các loại thiết bị như:
  • Máy tính để bàn, laptop
  • Máy tính bảng
  • Điện thoại
Hệ thống sẽ được xây dựng để người dùng có thể truy cập cổng thông tin trên các thiết bị này. 
 
Nếu ngân sách cho phép, đơn vị nên đầu tư kinh phí để xây dựng hệ thống chạy tốt trên các thiết bị nêu trên ngay từ đầu. Tuy nhiên, nếu ngân sách chưa cho phép thì có thể xây dựng phiên bản dành cho máy tính để bàn, laptop trước; về sau nâng cấp hoàn thiện nốt phiên bản dành cho điện thoại và máy tính bảng.
 
Hiện nay, xu hướng sử dụng điện thoại để truy cập internet rất phổ biến và ngày càng tăng. Một hệ thống có thể sử dụng tốt trên điện thoại, máy tính bảng sẽ mang lại hiệu quả cao và được người dùng đánh giá rất cao.
 

3.6 Hệ thống phân quyền

Ở mức phổ biến thì hệ thống thường hoạt động theo hình thức:
Trang chính: cho phép tạo các tài khoản quản trị và phân quyền quản trị cho tài khoản. Tài khoản có thể quản trị toàn bộ website hoặc một, một vài module có trên website. Người quản trị cứ cập nhật thông tin là thông tin sẽ được hiển thị ra ngoài website. 
Các trang thành viên, đơn vị trực thuộc: cũng hoạt động theo cách thức trên.
 
Ở mức cao cấp thì hệ thống hoạt động như một tòa soạn điện tử:
Bao gồm các tính năng như bên trên.
Hệ thống có thêm từ một đến hai cấp nữa để xét duyệt, góp ý đối với bài viết. Khi bài đạt yêu cầu, được duyệt thì hệ thống mới hiển thị các thông tin ra ngoài website
Điều này giúp thông tin đưa lên chính xác, an toàn bảo mật cao hơn. 
 
Tùy theo đặc điểm của từng đơn vị mà anh chị chọn lựa mô hình phù hợp cho đơn vị của mình. Khi cần thiết có thể nâng cấp về sau.
 

3.7 Hệ thống lưu trữ cổng thông tin

Tùy theo quy mô, mức độ dự liệu của cổng thông tin. Thông thường có 4 hình thức lưu trữ cổng thông tin phổ biến:
 
- Sử dụng server của đơn vị: nếu khách hàng đã có server, có đường truyền ổn định.
 
- Thuê hosting: tức thuê một phần của server, có quyền quản trị độc lập với các hosting khác để lưu trữ cổng thông tin trong thời gian đầu. Nếu dữ liệu và lượng truy cập không quá lớn thì có thể dùng cách này để tiết kiệm chi phí. Về sau khi cần có thể nâng cấp lên mức cao hơn.
 
- Thuê server riêng: nếu dữ liệu hoặc lượng truy cập lớn mới cần đến hình thức này. Thuê server riêng chi phí thường cao gấp vài lần so với thuê hosting.
 
- Đầu tư server riêng: nếu đặc thù dự án cần thuê server riêng để có thể thoải mái hơn, tiện lợi hơn trong việc lưu trữ. Tuy nhiên, việc đầu tư server mất khá nhiều chi phí.
 

3.8 Tên miền

Tên miền của công thông tin là địa chỉ truy cập cổng thông tin. Ví dụ: wwwtatthanhportal.com, www.xaydungcongthongtin.com, www.thietkecongthongtin.com,…
 
Anh chị có thể đăng ký trước hoặc nếu chưa đăng ký, Tất Thành sẽ hỗ trợ hoặc đăng ký giúp đơn vị trong quá trình triển khai cổng thông tin. Việc tên miền được đăng ký ở một nhà cung cấp nào đó, không ảnh hưởng đến việc triển khai xây dựng cổng thông tin.
 

3.9 - Đăng ký xuất bản thông tin

Nếu website hiện tại của các anh chị (nếu có) đã được cấp phép xuất bản thông tin trên internet thì các anh chị có thể bỏ qua bước này.
 
Nếu website của anh chị chưa được cấp phép thì khi xây dựng cổng thông tin:

- Trong ngắn hạn một vài tháng thì chưa cần phải đăng ký ngay. Hoặc đang trong quá trình xây dựng hoặc chạy thử nghiệm thì chưa cần xin cấp phép cũng không sao. Tuy nhiên, nếu có thể thì hãy tiến hành xin sau khi xây dựng xong cổng thông tin trong vòng vài tháng là tốt nhất.
 
- Dài hạn, các trang thông tin điện tử bắt buộc phải xin cấp phép, tránh các phức tạp khi bị soi hoặc bị để ý, tránh các phức tạp mang yếu tố hành chính, chính trị không cần thiết.
 
Để xin cấp phép này, các anh chị có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của Tất Thành: Mr Linh - … để được hướng dẫn chi tiết.
 

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN CỔNG THÔNG TIN CÔNG TY TẤT THÀNH PHÙ HỢP VỚI ĐƠN VỊ NÀO?

Kế hoạch định hướng phát triển cổng thông tin trên đây là những kiến thức chung về cổng thông tin, anh chị có thể đọc hiểu và áp dụng cho các đơn vị khối nhà nước như:
 
- Các sở, ban, ngành
- Các viện, tổng cục, cục
- Tỉnh thành phố, quận, huyện, thị xã, thị trấn
- Các trường đại học, phòng giáo dục, cao đẳng, trung cấp, trung tâm dạy nghề.
 

NHỮNG DỰ ÁN CỔNG THÔNG TIN NỔI BẬT CỦA TẤT THÀNH 

1. Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội

Đây là một ví dụ về portal Tất Thành xây dựng cổng thông tin cho Hiệp Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội nhằm giúp các doanh nghiệp trong hiệp hội có một kênh thông tin quảng bá sản phẩm, tăng thị trường thương mại và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.
 
Xem cổng thông tin Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội tại link: www.hanoisme.vn

2. Ví dụ về portal của Sở KHCN Sơn La

Sở Khoa Học và Công Nghệ Sơn La là cơ quan nhà nước thuộc tỉnh Sơn La có nhiệm vụ giúp ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La tham mưu và quản lý các hoạt động về khoa học và công nghệ như phát triển các tiềm lực về công nghệ, quản lý sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng, quản lý an toàn bức xạ, quản lý các ứng dụng bức xạ, quản lý và thực hiện các dịch vụ thuộc các lĩnh vực trong phạm vi chức năng của Sở.
 
 
Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 2
 
Xem Xem cổng thông tin Sở khoa học vè công nghệ Sơn La tại link: www.sonladost.gov.vn
 

3. Ví dụ về cổng thông tin điện tử Tổng cục hậu cần

Đây là trang tin hoạt đông khoa học công nghệ và môi trường của Bộ Công An
 
Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 3
 
 
Xem cổng thông tin Tổng cục hậu cần tại link: www.tongcuchaucan.tatthanh.vn
 

4. Ví dụ về Portal Bảo tàng công an nhân dân

Bảo tàng Công an nhân dân đã có hướng đầu tư đúng đắn trong việc xây dựng cổng thông tin điện tử để quản lý cũng như giới thiệu các hiện vật đến mọi người.
 
Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 4
 
 
Xem cổng thông tin Bảo tàng công an nhân dân tại link: www.baotangcand.vn
 

5. Ví dụ về cổng thông tin điện tử Tạp chí ngân hàng Việt Nam

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 5
 
 
Xem cổng thông tin Tạp chí ngân hàng tại link: www.tapchinganhang.gov.vn
 

6. Ví dụ về Portal Hội liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 6
 
Xem cổng thông tin Hội liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài tại link: www.nhipcauquehuong.com
 

7. Ví dụ về cổng thông tin điện tử Báo tuyển sinh

Báo tuyển sinh là một trang báo chuyên cập nhật các thông tin, tin tức về việc tuyển sinh cho các học sinh, sinh viên. Khối lượng tin tức của báo rất lớn và tăng nhiều lên từng ngày, nên cần phải xây dựng cổng thông tin cho báo để quản lý các thông tin và cập nhật tin tức nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 7
 
Xem cổng thông tin Báo tuyển sinh tại Link: /span>
 

8. Ví dụ về Portal của PGD ĐT huyện Hưng Hà - tỉnh Thái Bình

Đây là một ví dụ về Portal tiêu biểu cho việc tiết kiệm chi phí cho phòng GD. Chỉ cần xây dựng 1 Portal và tạo ra 107 website trực thuộc đã giúp phòng GD đã tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn cho việc xây dựng 107 website riêng lẻ đồng thời công việc quản lý thông tin cũng đã được tối ưu triệt để.
 
Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 8
 
Xem cổng thông tin Phòng giáo dục Hưng Hà tại link: www.pgdhungha.edu.vn
 

9. Ví dụ về cổng thông tin điện tử Hội sinh viên Việt Nam

Với số lượng hội viên rất lớn thì việc truyền đạt và quảng bá thông tin khiến Hội Sinh Viên gặp không ít khó khăn. Với giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử đã giúp hội Sinh Viên làm cầu cầu nối giữa các hội viên với nhau. Nhờ đó việc trao đổi thông tin giữa các hội viên cũng thuận lợi được rất nhiều.
 

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 9
 
Xem cổng thông tin Hội sinh viên việt nam tại link: www.hoisinhvien.com.vn
 

10. Ví dụ về Portal trường đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Tuyên Quang

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Tuyên Quang quản lý rất nhiều sinh viên và giảng viên thuộc 11 khoa và phòng khác nhau. Với việc xây dựng 1 cổng Portal và 11 website trực thuộc trường không những tiết kiệm được chi phí xây dựng website mà còn tiết kiệm được thời gian làm việc trong công tác quản lý và cập nhật thông tin.
 

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 10
 
Link địa chỉ ví dụ về cổng thông tin www.kinhtekythuattuyenquang.edu.vn
 

11. Ví dụ về Portal Tổng Hội Y Học

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 11
 
Xem giao diện cổng thông tin Tổng hội y học Việt Nam www.tonghoiyhoc.vn
 

12. Ví dụ về cổng thông tin điện tử báo Thiếu Niên

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 12
Xem giao diện cổng thông tin báo Thiếu niên tại link www.thieunien.vn
 

13. Ví dụ về Portal - Viện Kinh Tế Xây Dựng

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 13
 
Xem giao diện cổng thông tin Viện kinh tế xây dựng: www.kinhtexaydung.gov.vn
 

14. Ví dụ về cổng thông tin điện tử -  Nhượng Quyền

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 14
 
Xem giao diện cổng thông tin Nhượng quyền www.nhuongquyen.org
 

15. Ví dụ về Portal - Trường Đại Học Đại Nam

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 15
 
 
Xem giao diện cổng thông Đại học Đại Nam www.dainam.edu.vn
 

16. Ví dụ về Cổng thông tin điện tử tập đoàn Ceo Group

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 16
 
Xem giao diện cổng thông tin tập đoàn CEO Group www.ceogroup.com.vn
 

17. Ví dụ về Portal - Trường cao đẳng NN&PT nông thôn Bắc Bộ

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 17
 
Link địa chỉ ví dụ về Portal www.vcard.edu.vn
 

18. Ví dụ về cổng thông tin điện tử Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội

Định hướng kế hoạch phát triển cổng thông tin điện tử 18
 
Xem giao diện cổng thông tin Hội doanh nghiệp Hà Nội www.hanoiba.org.vn
 

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA CÔNG TY TẤT THÀNH  

 

Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1
 
 

CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam
 
 

CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015
 
 

Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4
 


TẤT THÀNH – CÔNG TY TƯ VẤN XÂY DỰNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP
 
Tất Thành với kinh nghiệm 8 năm làm việc, cùng hơn 40 nhân sự, đã triển khai hơn 2.000 dự án, hơn 100 cổng thông tin điện tử là một công ty thiết kế website, thiết kế website cổng thông tin tin cậy, uy tín anh chị có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào trình độ, sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi. Đơn vị anh chị đang quan tâm tìm hiểu hoặc có nhu cầu xây dựng cổng thông tin điện tử, anh chị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.
 
Liên hệ thông tin sau để được giải đáp mọi thắc mắc:
 
Chuyên viên tư vấn - HÀ MẠNH LINH
linh@tatthanh.com.vn - 0988.184.022 - Skype : linh.tatthanh
 
Chuyên viên tư vấn - TRẦN MINH
tranminh@tatthanh.com.vn - 0988.56.59.56 - Yahootuvan_tatthanh
 
 
Tất Thành xin chúc các anh chị có một cổng thông tin điện tử cho đơn vị mình mang lại hiệu quả cao, chuyên nghiệp!

 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TẤT THÀNH
Địa chỉ: Phòng 3204 tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: Tatthanhportal.com
Đện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Hotline: 0988.184.022 - 0988.56.59.56
Email: marketing@tatthanh.com.vn
 
Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 10.461 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 6.308 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 5.014 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.947 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.155 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.022 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.929 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.511 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.153 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.792 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.616 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.601 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.491 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.181 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.034 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.945 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.911 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.798 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.767 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!