Đề án xây dựng cổng thông tin

CNTT cũng như đề án xây dựng cổng thông tin điện tử là một trong những giải pháp giúp cải thiện nhanh chóng những vướng mắc khó giải quyết triệt để những khó khăn trong việc mang đến những thông tin hữu ích cho người sử dụng với khả năng tùy biến cao hơn.
Tất Thành
3,511 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
 
Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử là giải pháp tối mang lại hiệu quả lớn cho tổ chức trong việc truyền tải thông tin, tích hợp phần mềm quản lý trực tuyến.
 
Trong bối cảnh sự phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế của nước ta ngày càng cao, những yêu cầu, đòi hỏi từ phía các tổ chức, doanh nghiệp và người dân ngày một phức tạp để giải quyết nhanh chóng và kịp thời, chính xác và hiệu quả cho công việc.
 
CNTT cũng như đề án xây dựng cổng thông tin là một trong những giải pháp giúp cải thiện nhanh chóng những vướng mắc khó giải quyết triệt để những khó khăn trong việc mang đến những thông tin hữu ích cho người sử dụng với khả năng tùy biến cao hơn.

Đề án xây dựng cổng thông tin
 
Nếu có nhu cầu xây dựng cổng thông tin  đơn vị vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được cung cấp mẫu đề án xây dựng cổng thông tin điện tử và được tư vấn tốt nhất

 
Tư vấn miễn phí 24/7:

TẤT THÀNH PROFILE - HỒ SƠ NĂNG LỰC

✔  Chúng tôi – Tất Thành đã hoạt động được hơn 9 năm với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cổng thông tin, thiết kế website sẽ giúp Quý đơn vị:
✔ Có được một cổng thông tin điện tử có đầy đủ tính năng, giao diện chuyên nghiệp, giúp mang lại hiệu quả hoạt động, nâng cao hình ảnh của đơn vị.
✔  Hệ thống Tất Thành Portal được phát triển trong hơn 9 năm nên có đầy đủ các tính năng mà quý đơn vị cần đến
✔  Đội ngũ nhân sự hơn 40 người, có nhiều kinh nghiệm, đã triển khai gần 2.000 hợp đồng, dự án sẽ giúp Quý khách dễ dàng, nhanh chóng có được một cổng thông tin điện tử như ý.
✔  Để hiểu hơn về cách xây dựng cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp của Tất Thành, Quý khách hàng vui lòng download hồ sơ năng lực thiết kế website cổng thông tin điện tử của Tất Thành tại đây:
 
 
Trong khuôn khổ một profile khó có thể đưa được thông tin đầy đủ cho tất cả các khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ Mr Minh (0988.56.59.56 - tranminh@tatthanh.com.vn) để được cung cấp đầy đủ thông tin hơn.
 
Hoặc tham khảo cấu trúc của một đề án xây dựng cổng thông tin dưới đây:

I. Sự cần thiết và mục tiêu đầu tư

1.1. Đánh giá hiện trạng
Hạ tầng CNTT của Công ty Thuỷ điện Sơn La bao gồm hệ thống mạng LAN (mạng nội bộ trong công ty) bao gồm 3 vị trí: Văn phòng trụ sở tại thành phố Sơn La, văn phòng Mường La và trong nhà máy, hệ thống SCADA (đo lường, tín hiệu vận hành thiết bị từ xa) và một số hệ thống máy tính nghiệp vụ. Hệ thống mạng máy tính bao gồm các thiết bị phần cứng như máy tính chủ, router, máy tính trạm ... và các phần mềm chuyên dụng như SCADA, quản lý vật tư, ....

Hệ thống máy chủ của công ty:

 
- Máy chủ chạy phần mềm Camera
- Máy chủ chạy phần mềm: Eoffice, Fmis, HRMS
- Máy chủ chạy phần mềm QLKT
- Máy chủ chạy phần mềm Firewall
1.2. Sự cần thiết phải đầu tư
Công ty Thủy điện Sơn La là một thủy điện lớn nhất của Đông Nam Á. Do đó việc quảng bá hình ảnh, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp ra bên ngoài và trong nước là rất quan trọng.

Hiện nay, công nghệ thông tin (CNTT) đang hiện diện và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong quá trình quản trị, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Sự phát triển và ứng dụng của Internet đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc chuyển dần các giao dịch truyền thống sang giao dịch điện tử đã ảnh hưởng đến vị trí, vai trò và cả nhu cầu của các bên hữu quan (khách hàng, nhà cung cấp, nhà đầu tư…) của doanh nghiệp.

=> Xây dựng Cổng thông tin điện tử Công ty thủy điện Sơn La là cần thiết. Việc vận hành Cổng thông tin điện tử sẽ thuận lợi cho công tác điều hành hai nhà máy ở cách xa nhau của Công ty.

1.3. Mục tiêu đầu tư

Đề án xây dựng cổng thông tin điện tử của "Công ty Thủy điện Sơn La" được hình thành với chức năng chính là:

 Là một Cổng thông tin thân thiện, dễ sử dụng, hài hòa về bố cục, hoàn hảo về tính năng với tốc độ truy cập nhanh, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của người truy cập. Đảm bảo dung lượng thông tin lớn (về văn bản, hình ảnh, video, âm thanh…) được lưu trữ, cập nhật liên tục trong thời gian dài và số lượng truy cập lớn với tốc độ tối đa, đảm bảo truy cập nhanh và thông tin đầy đủ với các phần của cơ sở dữ liệu.

Giao diện tích hợp đa ngôn ngữ, đa dạng thông tin, cung cấp dịch vụ trực tuyến để các cá nhân có thể liên hệ với công ty để đăng ký vào làm việc với các yêu cầu cụ thể.

- Hệ thống có khả năng cung cấp dịch vụ 24/7. Tức là ngoại trừ các rủi ro do thiên tai, về mặt kỹ thuật, hệ thống phải có khả năng hoạt động liên tục không gián đoạn. Dễ dàng bảo trì, nâng cấp mà không phải ngưng hoạt động của hệ thống.

- Đảm bảo an ninh thông tin, với hệ thống bảo mật nhiều lớp, chống truy cập trái phép từ bên ngoài, có khả năng phát hiện và tiêu diệt những rủi ro tiềm ẩn có thể tấn công từ bên ngoài.

II. Lựa chọn phương án

2.1. Giải pháp xây dựng trang thông tin điện tử
Đề án xây dựng cổng thông tin nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Doanh nghiệp; Là kênh thông tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ hoàn hảo nhất và hữu dụng nhất với hình ảnh, giới thiệu, media, v.v…
 
 Thông qua website, doanh nghiệp có thể: tiếp thị hình ảnh, thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp ra bên ngoài phạm vi của một khu vực, quốc gia; tổ chức các sự kiện truyền thông cho Doanh nghiệp.

✔ Là nơi khách hàng và đối tác liên hệ doanh nghiệp, là một phần bộ mặt của Doanh nghiệp,...

✔ Là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa dịch vụ của Doanh nghiệp. Hoạt động liên tục 24x7, không giới hạn thời gian và không gian.

Chức năng của website doanh nghiệp truyền thống:
 
✔   Module giới thiệu
✔   Module dịch vụ
✔   Module  tin tức
✔   Module FAQ
✔   Module sản phẩm
✔   Module bình chọn
✔   Module tuyển dụng
✔   Module thống kê
✔   Module tìm kiếm
✔  Module liên hệ

a. Ưu điểm

-  Chi phí thấp
-  Quản trị đơn giản

b. Nhược điểm

- Chức năng hạn chế, thích hợp phục vụ quản bá thông tin hơn là cung cấp môi trường tương tác người dùng.

- Người dùng phải chấp nhận thực tế là các thông tin thường đứng độc lập trên các website khác nhau, không thể phân loại được một cách mềm dẻo linh động, dẫn đến rất khó chia sẻ thông tin cho nhau.

-  Tìm kiếm thông tin không linh hoạt.

-  Khả năng tích hợp các thông tin, dịch vụ từ nhiều nơi nào vào một website là rất khó khăn.

-  Việc quản lý, bảo trì và phát triển website là rất khó khăn do sự tăng trưởng đến chóng mặt của thông tin trên website.

-  Không có khả năng mở rộng. Khi yêu cầu thay đổi về nội dung thông tin, loại hình dịch vụ thường phải xây dựng website cũ.
2.2. Giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử, website các đơn vị trực thuộc
Mẫu đề án cổng thông tin điện tử ra đời để giải quyết những hạn chế mà website truyền thống gặp phải. Cổng thông tin điện tử là điểm truy cập tập trung và duy nhất; tích hợp các kênh thông tin các dịch vụ , ứng dụng; là một sản phẩm hệ thống phần mềm được phát triển trên một sản phẩm phần mềm cổng lõi (Portal core), thực hiện trao đổi thông tin, dữ liệu với các hệ thống thông tin, đồng thời thực hiện cung cấp và trao đổi với người sử dụng thông qua một phương thức thống nhất trên nền tảng Web tại bất kỳ thời điểm nào và từ bất kỳ đâu.

a. Ưu điểm


CBCNV cùng thực hiện các thủ tục liên quan công việc, quy trình quy định của cơ quan qua các dịch vụ trực tuyến.

Kênh thông tin hiệu quả: Nhờ tính năng quản trị nội dung, tích hợp và liên kết nhiều nguồn thông tin, Cổng thông tin bên cạnh phục vụ hoạt động giới thiệu, quảng bá thì lợi ích chính là tạo ra một kênh thông tin phong phú, có khả năng phổ cập thông tin rộng rãi, nhanh chóng; tạo một kênh trao đổi, tương tác thông tin.

Nhờ việc tạo lập một điểm quy tụ thông tin nhất quán, cho phép tích hợp các phần mềm để xử lý công việc chuyên môn và hỗ trợ tác nghiệp giữa các cơ quan đơn vị, Cổng thông tin điện tử tạo ra một môi trường làm việc cộng tác đơn giản và hiệu quả:

Lãnh đạo có thể nhanh chóng truyền đạt các thông điệp, các chủ trương chính sách tới nhiều đối tượng. Ngược lại, có thể dễ dàng nắm bắt diễn biến, tiến độ thực hiện công việc, các đề xuất kiến nghị của các đơn vị.

-  Các nhà quản lý có thể thực hiện đánh giá, giám sát các hoạt động thông qua lập kế hoạch, lịch làm việc, chia sẻ tài liệu, lập và gửi báo cáo đồng thời tới các đối tượng.

Các cán bộ chuyên môn thuộc các cơ quan khác nhau có thể cùng phối hợp xử lý các nghiệp vụ liên ngành thông qua các phần mềm được tích hợp sẵn trên cổng.

Hệ thống cho phép quản lý nhiều website (ví dụ website con của các đơn vị trực thuộc) trên một nền tảng chung.

 
✔    Đăng nhập một lần (Single Sign On): tạo sự đồng nhất, thuận tiện và bảo mật khi sử dụng.

✔   Việc tuân thủ các tiêu chuẩn chung và thống nhất sẽ làm cho các ứng dụng có thể giao tiếp và trao đổi thông tin lẫn nhau; Cung cấp nền tảng giúp duy trì, quản lý, mở rộng, tích hợp ứng dụng, nâng cấp dễ dàng, tiết kiệm chi phí đầu tư để xây dựng lại hệ thống.

✔   Cung cấp cho người dùng khả năng truy cập thông tin hiệu quả hơn nhờ truy cập bảo mật, khả năng tương tác thông tin nhiều chiều, cũng như truy cập tổng thể tới tất cả các cá nhân, thông tin, tổ chức.

✔   Hỗ trợ xây dựng chính sách quản lý, phân phối, chia sẻ thông tin trên web, giúp kiểm soát tình trạng, phiên bản của tài nguyên.

✔   Cung cấp người dùng một qui trình tìm kiếm có hệ thống, quá trình lựa chọn, tổ chức và chắt lọc thông tin và biểu diễn thông tin hiệu quả.

b. Nhược điểm

- Yêu cầu chi phí xây dựng cao hơn nhiều.
- Đòi hỏi quản trị hệ thống có năng lực.
2.3. Giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử, website các đơn vị trực thuộc, tích hợp các phần mềm quản lý trực tuyến

III.Phương án triển khai

3.1. Chuẩn bị cơ sở hạ tầng
3.1.1. Đăng ký tên miền
Tên miền (Domain Name) là định danh của website trên Internet. Tên miền thường gắn với tên công ty và thương hiệu của doanh nghiệp. Tên miền là duy nhất và được ưu tiên cấp phát cho chủ thể nào đăng ký trước.

Hiện nay tên miền thuydiensonla.com.vn hoặc sonlahpc.com hoặc sonlahpc.vn đều chưa được đăng ký do đó Công ty có thể thuê các tên miền này. Chi phí đăng ký tên miền được tính theo năm (khoảng 1 triệu đồng/năm).
3.1.2. Thuê nơi lưi trữ cổng thông tin
Bước quan trọng trong quá trình xây dựng website cổng thông tin điện tử của doanh nghiệp là xác định vị trí đặt máy chủ. Máy chủ có thể được đặt tại doanh nghiệp hoặc thuê dịch vụ máy chủ bên ngoài  (webhosting)

Trong trường hợp đặt máy chủ tại doanh nghiệp cần phải đầu tư:

 
 
✔   Máy chủ có cấu hình đáp ứng theo yêu cầu doanh nghiệp

✔   Hiện tại công ty thủy điện sơn la đang dùng gói cước tốc độ 45Mbps à không đáp ứng được yêu cầu.

✔   Phòng máy chủ đảm bảo các yêu cầu về chuẩn quốc tế: Điều hòa, nguồn điện, an toàn, trực vận hành 24/7, phòng chống cháy nổ...

✔   Chi phí trong trường hợp đặt máy chủ tại doanh nghiệp là rất lớn.
 
Thuê máy chủ (Web Hosting) là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website trên một máy chủ Internet, webhosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Các dịch vụ về webhosting:

 
✔   Hosting chia sẻ (Shared Hosting)
✔   Thuê chỗ đặt Server (Collocated Hosting)
✔   Thuê Server (Dedicated Server)
✔   Lựa chọn dịch vụ phù hợp cho công ty Thủy điện Sơn la
 
Với quy mô lớn của công ty Thủy điện Sơn la cũng như các vấn đề về bảo mật và kinh tế nhất, xin đề suất dịch vụ webhosting: Thuê địa điểm đặt Server(Collocated Hosting).

Cấu hình máy chủ có thể đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật:

 
Tên thiết bị Thông số kỹ thuật
Máy chủ
PowerEdge T110
E3-1290
  • Intel® Xeon® Sandy Bridge Processor E3-1290 (8M Cache, 3.60 GHz) S/p Hyper-Threading ( 2 x 4 Core )
  • 4GB DDR3 1333 240-Pin DDR3 ECC UDIMM (PC3-10600)
  • Hard Drive: None
  • PERC S100 support RAID 0,1,5,10
  • One single port Broadcom BCM 5722
  • Up to four 3.5" SAS, or SATA drives
  •  Power supply (305W) 
3.2. Yêu cầu thiết kế
- Có tính thẩm mỹ cao, màu sắc phù hợp, thuận tiện cho người sử dụng, các vùng thông tin được phân biệt rõ ràng;
- Bảo đảm tính thống nhất.
- Hệ thống có công cụ soạn thảo trực quan trên web
- Hệ thống cung cấp khả năng tuỳ biến giao diện rất mềm dẻo.
Ngôn ngữ giao diện là tiếng Việt và tiếng Anh và có khả năng dễ dàng bổ sung các ngôn ngữ khác trong tương lai.
3.2.1.yêu cầu giao diện 
Đề án xây dựng cổng thông tin 1
3.2.2. Cấu trúc cổng
3.2.3.Yêu cầu chức năng hệ thống
- CHỨC NĂNG CHUNG
 
✔  Quản lý thông tin tài khoản cá nhân
✔   Đăng nhập/đăng xuất hệ thống

 
- CHỨC NĂNG NGHIỆP VỤ
 
✔  Quản lý phòng ban
✔  Quản lý nhân viên
✔  Tin tức hoạt động sản xuất chung
✔  Tin tức công đoàn
✔  Tin tức đoàn thanh niên
✔  Tin tức thông báo chung của toàn công ty
✔  Quản lý hiển thị thông tin
✔  Quản lý công việc cá nhân
✔  Quản lý công việc cá nhân
✔  Lịch công tác
✔  Quản lý văn bản pháp quy
✔  Quản lý danh bạ
✔  Chức năng danh mục website
✔  Chức năng nội dung thông tin trên website

- BÁO CÁO

- QUẢN TRỊ HỆ THỐNG
 
✔  Quản lý người dùng hệ thống
✔  Quản lý video
✔  Quản lý thư viện ảnh
✔  Hỏi đáp
✔  Liên kết website
✔  Ngôn ngữ
✔  Site map
✔  Quản lý nhật ký hệ thống
✔  Sao lưu dữ liệu
✔  Xây dựng theo mô hình module hóa
3.2.4. Yêu cầu khác
Một đề án cổng thông tin điện tử ngoài những yêu cầu chính về hệ thống thì cũng không thể bỏ qua các yêu cầu khác:
 
- Giao diện hài hòa, thống nhất đảm bảo thể hiện vẻ đẹp bắt mắt và trang trọng.
- Cơ chế bảo mật đảm bảo an toàn cao trong quá trình vận hành trên Internet.
- Phù hợp với đa số các trình duyệt thông dụng trên internet hiện nay như Chrome, Mozilla firefox, IE, Netcape, 

MẪU ĐỀ ÁN CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỪ CỦA TẤT THÀNH

Sự chỉnh chu không chỉ thể hiện ở trang cổng điện tử, Tất Thành còn chú trọng đến đầy đủ các trang giao diện liên quan nhằm đảm bảo cổng thông tin có tính chuyên nghiệp cao nhất. Dưới đây, Tất Thành sẽ đưa ra bộ giao diện đầy đủ giúp quý khách hàng có cái nhìn chi tiết. 
 

1.  Cổng thông tin Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội

Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội là một cầu nối liên kết, tập hợp giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thành phố Hà Nội. Nhằm tạo sự đoàn kết giữa các doanh nghiệp, chung lưng góp sức cùng nhau chống lại sự khắc nghiệt của thương trường và cùng nhau đưa doanh nghiệp của mình phát triển đi lên.
 
Đây là một ví dụ về portal Tất Thành xây dựng cổng thông tin cho Hiệp Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội nhằm giúp các doanh nghiệp trong hiệp hội có một kênh thông tin quảng bá sản phẩm, tăng thị trường thương mại và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình.
 
Đề án xây dựng cổng thông tin 2
 
Xem Xem cổng thông tin Hiệp hội các DN vừa và nhỏ TP Hà Nội tại link: www.hanoisme.vn

2. Cổng thông tin của Sở KHCN Sơn La

Sở Khoa Học và Công Nghệ Sơn La là cơ quan nhà nước thuộc tỉnh Sơn La có nhiệm vụ giúp ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La tham mưu và quản lý các hoạt động về khoa học và công nghệ như phát triển các tiềm lực về công nghệ, quản lý sở hữu trí tuệ, tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng, quản lý an toàn bức xạ, quản lý các ứng dụng bức xạ, quản lý và thực hiện các dịch vụ thuộc các lĩnh vực trong phạm vi chức năng của Sở.
 
Sở Khoa Học và Công Nghệ Sơn La có các đơn vị trực thuộc là Trung Tâm Ứng Dụng Tiến Bộ Khoa Học Và Công Nghệ; Chi Cục Tiêu Chuẩn – Đo Lường – Chất Lượng; Trung Tâm Thông Tin và Thống Kê KHCN Sơn La. Vì Sở và các đơn vị trực thuộc có rất nhiều thông tin cần phải quản lý nên xây dựng cổng thông tin - Portal cho đơn vị là một giải pháp cần thiết để quản lý thông tin và tối ưu công việc.
 
Đề án xây dựng cổng thông tin 3
 
Xem Xem cổng thông tin Sở khoa học vè công nghệ Sơn La tại linkwww.sonladost.gov.vn

3. Cổng thông tin điện tử Tổng cục hậu cần

Đây là trang tin hoạt đông khoa học công nghệ và môi trường của Bộ Công An
 
Đề án xây dựng cổng thông tin 4
 
 
Xem cổng thông tin Tổng cục hậu cần tại link: www.tongcuchaucan.tatthanh.vn

4. Cổng thông tin Bảo tàng công an nhân dân

 Bảo tàng Công an nhân dân tại Số 01 Trần Bình Trọng - Hoàn Kiếm - Hà Nội là nơi lưu giữ và bảo quản gần 20.000 hiện vật về lịch sử truyền thống chiến đấu, xây dựng và phát triển của Công an nhân dân Việt Nam, trong đó, riêng hệ thống trưng bày bảo tàng đã giới thiệu gần 2.000 hiện vật  đến với công chúng trong nước và khách quốc tế.
 
Bảo tàng Công an nhân dân đã có hướng đầu tư đúng đắn trong việc xây dựng cổng thông tin điện tử để quản lý cũng như giới thiệu các hiện vật đến mọi người.
 
Đề án xây dựng cổng thông tin 5
 
 
Xem cổng thông tin Bảo tàng công an nhân dân tại link: www.baotangcand.vn

5. Cổng thông tin điện tử Tạp chí ngân hàng Việt Nam

Đề án xây dựng cổng thông tin 6
 
 
Xem cổng thông tin Tạp chí ngân hàng tại link: www.tapchinganhang.gov.vn
 

6. Cổng thông tin Hội liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài

Đề án xây dựng cổng thông tin 7
 
Xem cổng thông tin Hội liên lạc người Việt Nam ở nước ngoài tại linkwww.nhipcauquehuong.com

7. Cổng thông tin điện tử Báo tuyển sinh

Báo tuyển sinh là một trang báo chuyên cập nhật các thông tin, tin tức về việc tuyển sinh cho các học sinh, sinh viên. Khối lượng tin tức của báo rất lớn và tăng nhiều lên từng ngày, nên cần phải xây dựng cổng thông tin cho báo để quản lý các thông tin và cập nhật tin tức nhanh chóng, hiệu quả hơn.
 

Đề án xây dựng cổng thông tin 8
 
Xem cổng thông tin Báo tuyển sinh tại Link: /span>

8. Cổng thông tin của PGD ĐT huyện Hưng Hà - tỉnh Thái Bình

Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Hưng Hà quản lý hơn 107 phòng ban, trường học từ cấp mầm non đến cấp Trung học phổ thông. Ban đầu, với số lượng các trường học khá lớn nên việc quản lý thông tin của từng trường khiến Sở gặp nhiều khó khăn. Sau khi Tất Thành xây dựng cổng thông tin - Portal cho Sở thì những khó khăn của Sở đã được giải quyết.
 
Đây là một ví dụ về Portal tiêu biểu cho việc tiết kiệm chi phí cho phòng GD. Chỉ cần xây dựng 1 Portal và tạo ra 107 website trực thuộc đã giúp phòng GD đã tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn cho việc xây dựng 107 website riêng lẻ đồng thời công việc quản lý thông tin cũng đã được tối ưu triệt để.
 
Đề án xây dựng cổng thông tin 9
 
Xem cổng thông tin Phòng giáo dục Hưng Hà tại link: www.pgdhungha.edu.vn

9. Cổng thông tin điện tử Hội sinh viên Việt Nam

Hội sinh viên Việt Nam hiện nay có gần 1.100.000 hội viên đang học tập và làm việc tại hơn 200 trường, 21 hội sinh viên thuộc tỉnh và thành phố, 50 hội sinh viên trực thuộc trung ương và có 5 hội sinh viên tại nước ngoài.
 
Với số lượng hội viên rất lớn thì việc truyền đạt và quảng bá thông tin khiến Hội Sinh Viên gặp không ít khó khăn. Với giải pháp xây dựng cổng thông tin điện tử đã giúp hội Sinh Viên làm cầu cầu nối giữa các hội viên với nhau. Nhờ đó việc trao đổi thông tin giữa các hội viên cũng thuận lợi được rất nhiều.
 

Đề án xây dựng cổng thông tin 10
 
Xem cổng thông tin Hội sinh viên việt nam tại link: www.hoisinhvien.com.vn

10. Cổng thông tin trường đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Tuyên Quang

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Tuyên Quang quản lý rất nhiều sinh viên và giảng viên thuộc 11 khoa và phòng khác nhau. Với việc xây dựng 1 cổng Portal và 11 website trực thuộc trường không những tiết kiệm được chi phí xây dựng website mà còn tiết kiệm được thời gian làm việc trong công tác quản lý và cập nhật thông tin.
 

Đề án xây dựng cổng thông tin 11
 
Link địa chỉ ví dụ về cổng thông tin www.kinhtekythuattuyenquang.edu.vn

11. Cổng thông tin Tổng Hội Y Học

Đề án xây dựng cổng thông tin 12
 
Xem giao diện cổng thông tin Tổng hội y học Việt Nam www.tonghoiyhoc.vn

12. Cổng thông tin điện tử báo Thiếu Niên

Đề án xây dựng cổng thông tin 13
Xem giao diện cổng thông tin báo Thiếu niên tại link www.thieunien.vn

13. Cổng thông tin Viện Kinh Tế Xây Dựng

Đề án xây dựng cổng thông tin 14
 
Xem giao diện cổng thông tin Viện kinh tế xây dựng: www.kinhtexaydung.gov.vn

14. Cổng thông tin điện tử -  Nhượng Quyền

Đề án xây dựng cổng thông tin 15
 
Xem giao diện cổng thông tin Nhượng quyền www.nhuongquyen.org

15. Cổng thông tin Trường Đại Học Đại Nam

Đề án xây dựng cổng thông tin 16
 
 
Xem giao diện cổng thông Đại học Đại Nam www.dainam.edu.vn

16. Cổng thông tin điện tử tập đoàn Ceo Group

Đề án xây dựng cổng thông tin 17
 
Xem giao diện cổng thông tin tập đoàn CEO Group www.ceogroup.com.vn

17. Cổng thông tin Trường cao đẳng NN&PT nông thôn Bắc Bộ

Đề án xây dựng cổng thông tin 18
 
Link địa chỉ ví dụ về Portal www.vcard.edu.vn

18. Cổng thông tin điện tử Hội Doanh Nghiệp Trẻ Hà Nội

Đề án xây dựng cổng thông tin 19
 
Xem giao diện cổng thông tin Hội doanh nghiệp Hà Nội www.hanoiba.org.vn
 
Quý đơn vị có nhu cầu xây dựng cổng thông tin điện tử chuyên nghiệp vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn chi tiết và giải đáp những thắc mắc.
 

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 10.462 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 6.308 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 5.015 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.948 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.156 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.023 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.929 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.512 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.153 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.792 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.617 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.602 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.492 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.181 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.034 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.946 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.911 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.798 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.768 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!