Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp

Công ty Tất Thành chuyên thiết kế website trường cao đẳng chuyên nghiệp cho các đơn vị giáo dục nhà nước và tư nhân. Liên hệ 0988.184.022 - 0988.56.59.56 để được tư vấn thiết kế web cao đẳng.
Tất Thành
1,537 lượt xem
Font chữ aA aA tru cong
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG CAO ĐẲNG TẤT THÀNH
Tư vấn thiết kế web cao đẳng chuyên nghiệp
Báo giá thiết kế website cao đẳng NHANH - CHÍNH XÁC

 
Như chúng ta đã biết áp dụng công nghệ thông tin trong quản lý là điều vô cùng cần thiết và tiện lợi giúp giảm thiểu tối đa các giấy tờ thủ tục phiền phức. Nắm bắt được điều này rất nhiều đơn vị giáo dục đã thiết kế website trường cao đẳng, website trường đại học, website trường trung cấp,.. cho riêng mình để đơn giản hóa trong khâu quản lý cũng như quảng bá hình ảnh của trường một cách bao quát nhất.

THIẾT KẾ WEB CAO ĐẲNG TỐI GIÚP ƯU HÓA QUẢN LÝ

- Chi phí thiết kế website cao đẳng không nhỏ nhưng nếu nhìn xa hơn đây là phương án tiết kiệm nguồn nhân lực, tiết kiệm sổ sách giấy tờ mà việc quản lý của các trường lại tối ưu hơn rất nhiều.

- Chương trình học của các trường đại học hiện nay đều là học theo tín chỉ, vì vậy sinh viên cần phải đăng ký môn học trong một kỳ học. Thử nghĩ nếu không có hệ thống đăng ký môn học trực tuyến các sinh viên sẽ xếp hàng dài để chờ đến lượt đăng ký rất tốn công sức và mất thời gian. Ngược lại khi thiết kế website cao đẳng chuyên nghiệp nhà trường hướng sinh viên đăng ký môn học trực tuyến chỉ cần vài cú click chuột thì việc đăng ký cũng như quản lý của giáo viên trở nên nhàn nhã hơn rất nhiều lần.

 

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp
 
- Thiết kế web cao đẳng chuyên nghiệp giúp nhà trường quảng bá hình ảnh một cách bao quát nhất. Giúp sinh viên có ý định thi vào trường cũng như sinh viên trong trường hiểu rõ hơn về bề dày lịch sử, các thành tích đạt được, cơ sở vật chất, quy mô ngành nghề đào tạo, hình thức đào tạo,… của nhà trường.

- Nhà trường thông báo tuyển sinh, thông báo các hoạt động đoàn, các sự kiện diễn ra trong trường trên web đến sinh viên nhanh chóng và hiệu quả.

- Thiết kế web cao đẳng giúp quản lý điểm, quản lý lịch học, lịch thi, quản lý học phí trên hệ thống web một cánh minh bạch, rõ ràng.

- Website trường cao đẳng là trang mạng xã hội giao lưu giữa sinh viên và sinh viên, thầy cô và sinh viên trong trường, đáng giá năng lực giảng dạy của các thầy cô một cách minh bạch từ ý kiến của các sinh viên trong trường trên website.

Tóm lại  thiết kế website trường cao đẳng chuyên nghiệp là phương án tốt nhất để tối ưu hóa quản lý cho các đơn vị giáo dục cao đẳng.

Vậy thiết kế website trường cao đẳng ở đâu? Đơn vị thiết kế web cao đẳng chuyên nghiệp?
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 1TẤT THÀNH CHUYÊN THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG CAO ĐẲNG SỐ 1 VIỆT NAM
TƯ VẤN CHUYÊN XÂU – THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP – TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

 

TẤT THÀNH ĐƠN VỊ UY TÍN THIẾT KẾ WEB TRƯỜNG CAO ĐẲNG

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2 Kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong nghề thiết kế web nói chung và thiết kế web cao đẳng nói riêng Tất Thành đã tạo cho mình kho website hơn 2.000 mẫu cung cấp cho hơn 1.500 khách hàng.

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2 Chúng tôi đã làm hài lòng và nhận được sự tin tưởng những đáng giá tốt từ phía khách hàng. Nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía các đơn vị khách hàng.
 
Thông tin khách hàng Ý kiến khách hàng
Anh Thắng
 
 
• Tỉnh ủy tỉnh Lào Cai
Dịch vụ của quý công ty rất tốt, đặc biệt là các nhân viên làm việc rất nhiệt tình, nhanh chóng và chuẩn xác. 

Tôi xin được gửi lời cảm ơn đến nhân viên kinh doanh Trần Minh Thắng và nhân viên kỹ thuật Nguyễn Văn Hoà. Hai bạn rất tốt, rất nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi trong suốt quá trình thực hiện website. Các bạn hướng dẫn rất tận tình chu đáo.
Anh Quyết
 
• Trơ lý phó tổng cục trưởng
• Tổng cục hậu cần Bộ Công An
 
- Đối với một công ty kinh doanh trong thời kỳ công nghệ số như hiện nay thì website đóng một vai trò hết sức quan trọng. Và bài toán đặt ra khi bạn bắt đầu cho một website chính là lựa chọn đơn vị thiết kế.
 
- Để tìm được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp giữa hàng ngàn các công ty thiết kế là một điều khó khăn. Kinh nghiệm của bản thân tôi khi chọn đơn vị thiết kế là đánh giá năng lực của đối tác về kiến thức, kỹ năng, tính chuyên nghiệp, sự nhiệt tình.
 
- Trong số 10 công ty thiết kế tôi chọn để đánh giá thì Tất Thành là công ty tôi đặt niềm tin và không thất vọng. Hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.
Anh Cường
 
• Giám đốc
• Trung tâm thống kế khoa học và công nghệ - tỉnh Sơn La
 
Tôi đã hoàn toàn đặt niềm tin vào Tất Thành và giờ tôi hoàn toàn hài lòng về cách làm việc của tập thể Tất Thành.
Anh Thế Anh

• Trưởng phòng công nghệ thông tin
• Viện kinh tế xây dựng bộ Xây Dựng
 
Tôi cảm thấy đội ngũ nhân viên cùng anh chị em bên công ty thiết kế WEB của Tất Thành rất trẻ trung,năng động,nhiệt tình đã tư vấn cho tôi để bên hoaviettravel.com.vn có trang WEB đẹp như ý muốn! Cảm ơn toàn thể anh chị em nhân viên công ty. Chúc công ty thành đạt và thịnh vượng.
 
Chú Nguyên
 
• Hiệu trưởng
• Trường kinh tế và kỹ thuật Tuyên Quang 
• Tỉnh Tuyên Quang
- Tôi rất hài lòng với cách mà Tất Thành hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, các bạn rất nhiệt tình, cẩn thận. Tôi có thể cảm nhận các bạn đang thực sự đặt khách hàng làm trung tâm và lấy sự hài lòng là mục tiêu.
 
- Có một số góp ý từ cá nhân tôi đó là về thời gian và lộ trình triển khai. Các bạn nên chi tiết hơn nữa và theo đúng lộ trình để ko ảnh hưởng đến Kế hoạch hoạt động của khách hàng.

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2 Tất Thành đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đơn vị nhà nước lớn như: Sở khoa học và công nghệ Sơn La, Tổng cụ hậu cần, Bảo tàng công an nhân dân, Tạp chí Ngân Hàng, Phòng Giáo Dục và đào tạo Hưng Hà tỉnh Thái Bình,…và rất nhiều đơn vị lớn khác.
 
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 5 Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 6 Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 7
Tỉnh ủy tỉnh Lào Cai
 
Sở khoa học và công nghệ
tỉnh Sơn La
Tổng cục hậu cần kỹ thuật - 
Bộ Công An
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 8 Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 9

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 10

Đài truyền hình Việt Nam - 
Cuộc thi Robocon Châu Á
Tổng công ty Bảo hiểm quân đội
MIC
Tổng ty Bảo hiểM 
Vietinbank
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 11 Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 12 Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 13
Viện công nghệ -
Bộ xây dựng
Phòng giáo dục và đào tạo
huyện Hưu Hà tỉnh Thái Bình
Và hơn 1.000 khách hàng khác
 

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2 Tất Thành tự tin nắm trong tay đội ngũ nhân viên tinh nhuệ hiểu biết: nhân viên tư vấn với trình độ tư vấn chuyên xâu am hiểu nhiều ngành nghề lĩnh vực, bộ phận lập trình có trình độ có kiến thức sâu sắc về công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa chuyên môn cao thẩm mỹ tốt, bộ phận hỗ trợ phục vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo cẩn thận,…Chúng tôi tự tin đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng cho dù bạn là người khó tính nhất.
 
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 15

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2 Công nghệ thiết kế website cao đẳng tại Tất Thành có độ bảo mật cao, rất cần thiết cho khối đơn vị nhà nước.
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2 Tất Thành không lấy tiêu chí giá thiết kế website trường cao đẳng rẻ đặt lên hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm web chuyên nghiệp tính năng cao cấp, thiết kế hoàn hỏa, và tất nhiên những sản phẩn trí tuệ cao cấp thì không hề rẻ.

Hãy gọi điện 0988.56.59.58_Mr.Minh – 0988.184.022_Mr.Linh để nghe những tư vấn chuyên xâu từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi, thực sự Tất Thành là nơi thiết kế web trường đại học uy tín chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và bị thuyết phục tuyệt đối.
 

BẢNG TÍNH NĂNG WEB CAO ĐẲNG TẠI TẤT THÀNH

Dưới đây là bảng liệt kê những tính năng cơ bản khi thiết kế web trường cao đẳng tại TấT Thành.
 
TT Trang/Module Tính năng
1      Trang chủ Đăng tải các thông tin quan trọng của website. Giúp người xem dễ dàng nắm bắt thông tin có trên website.
2      Trang giới thiệu Quảng bá thông tin về cơ cấu tổ chức, bộ máy lãnh đạo, cơ sở vật chất, thông tin hữu ích đến người sử dụng website (sinh viên, đối tác,...)
3      Trang đào tạo
Tính năng quản lý danh mục đào tạo:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục đào tạo: không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp.
 • Cho phép đăng tải các tin tức vào các danh mục đào tạo
Tính năng quản lý danh sách tin tức đào tạo:
 • Quản lý tin tức bởi các hạng mục: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin.
 • Cho phép tạo ra các nhóm tin theo chủ đề
 • Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.
4      Trang phòng – khoa – bộ môn
Tính năng quản lý danh mục phòng – khoa – bộ môn:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục khoa – đơn vị: không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp.
 • Cho phép đăng tải các tin tức vào các danh phòng ban – khoa – trung tâm
Tính năng quản lý danh sách tin tức:
 • Thông tin về mỗi tin bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin. Hệ thống cho phép chèn hình ảnh, flash, video lấy từ youtube vào nội dung website.
 • Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.
5      Trang tin tức
Tính năng quản lý danh mục tin tức:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tin tức: không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp.
 • Cho phép đăng tải các tin tức vào các danh mục tin
Tính năng quản lý danh sách tin tức:
 • Thông tin về mỗi tin bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin.
 • Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.
6      Trang tuyển sinh
Tính năng quản lý danh mục tuyển sinh:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tuyển sinh: không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp.
Tính năng quản lý danh sách tin tức:
 • Thông tin về mỗi tin bao gồm: tiêu đề tin, mô tả tin, ảnh đại diện, chi tiết tin.
 • Cho phép tìm kiếm tin tức theo từ khóa.
7      Trang thư viện ảnh
Tính năng quản lý danh mục hình ảnh:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục hình ảnh (không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp).
 • Cho phép đăng tải các album ảnh vào các danh mục hình ảnh.
Tính năng quản lý danh sách album ảnh:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các hình ảnh vào mỗi danh mục hình ảnh
 • Hình ảnh có thể đưa lên bằng 2 cách: up từng ảnh 1 hoặc up hàng loạt hình ảnh giúp tiết kiệm thời gian
 • Không giới hạn số lượng hình ảnh trong mỗi album hình ảnh
8      Thư viện video
Tính năng quản lý danh mục video:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục video(không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp).
 • Cho phép đăng tải các video  vào các danh mục video.
Tính năng quản lý danh sách video:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các video vào mỗi danh mục video
 • Video có thể đưa lên bằng 2 cách: up thẳng lên website (với video dung lượng nhỏ), dẫn link video vào website.
 • Không giới hạn số lượng video trong mỗi danh mục video
9      Trang tài liệu - download
Tính năng quản lý danh mục tài liệu:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục tài liệu (không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp).
 • Cho phép đăng tải các tài liệu  vào các danh mục tài liệu.
Tính năng quản lý danh sách tài liệu:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các tài liệu vào mỗi danh mục tài liệu
 • Mỗi tài liệu gồm: tên tên tài liệu, mô tả ngắn, mô tả dài, file, lượt download, số lượt xem, ngày đăng.
 • Tài liệu có thể đưa lên bằng 2 cách: up thẳng lên website (với tài liệu dung lượng nhỏ <=10 MB), up lên các trang chia sẻ tài liệu lớn… rồi dẫn link vào website.
 • Không giới hạn số lượng tài liệu trong mỗi danh mục tài liệu.
Tính năng tìm kiếm văn bản nâng cao
10   Trang liên hệ
Tính năng quản lý thông tin liên hệ:
 • Website hiển thị thông tin giúp người xem có được thông tin của UBND thành phố (tên UBND, địa chỉ, điện thoại, email, fax, tài khoản ngân hàng,...) và của các phòng ban (nếu cần).
Tính năng quản lý danh sách phòng ban:
 • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh sách phòng ban.
 • Cho phép cấu hình email tiếp nhận các liên hệ của từng phòng ban.
Quản lý danh sách liên hệ
 • Cho phép sửa, xóa các liên hệ
 • Các liên hệ được lưu trữ trong khu vực quản trị và được chuyển tiếp vào email cá nhân của từng phòng ban, giúp người phụ trách nhanh chóng biết và xử lý các liên hệ.
Bản đồ trực tuyến
 • Hiển thị bản đồ trực tuyến theo Google map.
 • Người quản chị website có thể quản trị địa điểm công ty bằng tính năng trong khu vực quản trị website.
11   Trang thông báo
Quản lý danh sách thông báo:
 • Cho phép sửa, xóa các thông báo.
 • Các thông tin thông báo gồm có: Tiêu đề thông báo, ngày tạo, ngày kết thúc.
12   Trang hỗ trợ trực tuyến
Tính năng quản lý trang hỗ trợ trực tuyến:
 • Hỗ trợ khách hàng qua nick yahoo/skype, số lượng nick không giới hạn.
 • Tích hợp phần mềm chát miễn phí từ hãng cung cấp dịch vụ thứ 3 như: subiz, zopim, twalkto.
13   Liên kết website
Tính năng quản lý tính năng liên kết website:
 • Hiển thị danh sách các link liên kết website.
 • Người quản trị có thể thêm, sửa, xóa các link liên kết trong khu vực quản trị.
14   Trang sơ đồ website
Lợi ích khi có trang sơ đồ website:
 • Cung cấp cấu trúc website giúp người xem dễ dàng truy cập đến thư mục mong muốn.
 • Hệ thống xử lý lấy tự động dữ liệu để hiển thị lên sơ đồ website.
15   Tính năng tìm kiếm
 • Cho phép tìm kiếm theo từ khóa.
16   Trang thăm dò ý kiến
Tính năng quản lý trang khảo sát ý kiến trực tuyến:
 • Hệ thống cho phép người quản trị tạo ra 1 câu hỏi thăm dò trên website. Tương ứng với 1 câu hỏi đó, có thể tạo ra nhiều đáp án để sinh viên lựa chọn.
 • Có nút Bình chọn và Xem kết quả.
 • Kết quả hiển thị dạng bảng, hiển thị số lượng bình chọn cho từng đáp án, phần trăm bình chọn cho từng đáp án, tổng số phiếu bầu.
17   Trang hỏi đáp
Tính năng quản lý trang hỏi đáp:
 • Cung cấp form cho sinh viên, phụ huynh, đối tác đặt câu hỏi cho Nhà trường.
 • Thông tin câu hỏi được lưu vào khu vực quản trị. Người quản trị xét duyệt cho hiển thị lên website đồng thời trả lời cho câu hỏi đó.
18   Đăng ký nhận bản tin định kỳ
Tính năng hệ thống có:
 • Cung cấp ô để người xem gửi email của mình cho website.
 • Hệ thống lưu trữ các email này trong khu vực quản trị.
 • Cho phép xuất các email ra file excel để sử dụng cho việc gửi thư.
19   Tính năng xét duyệt, đăng tải dữ liệu theo 2 cấp
Tính năng quản lý:
 • Quy trình xét duyệt, đăng tải tin bài theo 2 cấp: Biên tập viên, phóng viên đăng bài > Trưởng Ban biên tập > Tổng Biên tập.
 • Biên tập viên, phóng viên, Trưởng Ban biên tập, Tổng Biên tập sẽ có khu vực quản trị tin bài đã đăng, tin bài chờ duyệt, tin bài được duyệt riêng.
 • Hệ thống xử lý chỉ người tạo bài viết mới có quyền chỉnh sửa. Các đối tượng tham gia xét duyệt chỉ có thể nhận xét, phản hồi qua form.
20   Trang nội bộ dành cho Sinh viên
Tạo tài khoản sinh viên từ file excel:
 • Tính năng cho phép quản trị viên tạo hàng loạt tài khoản cho sinh viên thông qua file excel.
 • File excel sẽ gồm các trường thông tin cơ bản: Mã sinh viên, Mật khẩu, Họ tên, Ngày sinh, Giới tính, Lớp.
 • Cho phép quản trị viên thay đổi thông tin hàng loạt bằng cách thay đổi thông tin trên file excel và cập nhật lại.
Quản lý danh sách sinh viên:
 • Hiển thị danh sách tất cả các tài khoản sinh viên dạng bảng.
 • Khi cập nhật thông tin cho 1 sinh viên thì cập nhật thủ công từng sinh viên hoặc cập nhật qua file excel.
Trang sửa thông tin cá nhân:
 • Cho phép sinh viên chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình.
 • Các thông tin có thể chỉnh sửa gồm: Ảnh đại diện, Địa chỉ, Số điện thoại, Email.
 • Cho phép sinh viên thay đổi mật khẩu.
 • Trường hợp sinh viên quên mật khẩu hệ thống cho phép khôi phục bằng cách điền Mã sinh viên và Email (email trong hồ sơ khai báo) để lấy lại mật khẩu.
 • Cho phép sinh viên thay đổi mật khẩu.
 • Trường hợp sinh viên quên mật khẩu hệ thống cho phép khôi phục bằng cách điền Mã sinh viên và Email (email trong hồ sơ khai báo) để lấy lại mật khẩu.
Trang lịch thi:
 • Hiển thị lịch thi theo từng khoa.
 • Chỉ hiển thị lịch thi của các khoa đang thi, các khoa không có lịch thi sẽ tự động ẩn.
 • Chi tiết 1 lịch thi dạng trang nội dung đơn, cho phép đính kèm hình ảnh, flash, video vào nội dung bài viết.
 • Cho phép đính kèm file vào chi tiết 1 lịch thi giúp sinh viên có thể tải tài liệu về máy.
Tính năng tra cứu điểm thi:
 • Hệ thống cung cấp công cụ để người quản trị hệ thống thường xuyên cập nhật database (cơ sở dữ liệu) dạng file excel.
 • Các sinh viên có thể lên website để tìm kiếm thông tin về điểm của mình trực tuyến.
 • Người xem tra cứu điểm thi bằng cách nhập Mã sinh viên.
 • Điều này giúp sinh viên định hướng việc học tập của mình một cách dễ dàng hơn. Giúp nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên và đào tạo của trường.
Liên kết tới trang Thi trắc nghiệm của nhà trường (dẫn link tới phần mềm hiện có)
Liên kết tới trang Thư viện tài nguyên của nhà trường (dẫn link tới phần mềm hiện có)
Trang tin tức nội bộ:
 • Sinh viên cần đăng nhập để truy cập module tin tức nội bộ.
 • Tính năng quản lý:
  • Tính năng quản lý danh mục tin tức:
  • Tính năng quản lý danh sách tin tức:
Trang thông báo nội bộ:
 • Sinh viên cần đăng nhập để truy cập module thông báo nội bộ.
 • Tính năng quản lý:
  • Tính năng quản lý danh sách thông báo:
   • Cho phép sửa, xóa các thông báo.
   • Các thông tin thông báo gồm có: Tiêu đề thông báo, ngày tạo, ngày kết thúc.
Trang hình ảnh nội bộ:
 • Hiển thị các hình ảnh hoạt động nội bộ của nhà trường, của các câu lạc bộ của trường, của các hội – nhóm sinh viên, các hoạt động hợp tác,... giúp sinh viên tham khảo các thông tin hữu ích.
 • Tính năng quản lý:
  • Tính năng quản lý danh mục hình ảnh:
   • Cho phép thêm, sửa, xóa các danh mục hình ảnh (không giới hạn số lượng, tối đa 3 cấp).
   • Cho phép đăng tải các album ảnh vào các danh mục hình ảnh.
  • Tính năng quản lý danh sách album ảnh:
Trang tài liệu nội bộ:
 • Tính năng quản lý:
  • Tính năng quản lý danh mục tài liệu:
  • Tính năng quản lý danh sách tài liệu:
  • Tính năng tìm kiếm văn bản nâng cao:
 
Tìm hiểu thêm về những tính năng cao cấp cho web trường cao đẳng quý đơn vui lòng liên hệ: 0988.56.59.56_Mr.Minh – 0988.184.022_Mr.Linh
 

BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRƯỜNG CAO ĐẲNG

- Để báo giá chi phí thiết kế web trường cao đẳng một cách chính xác nhất Tất Thành cần biết được những tính năng mà quý đơn vị giáo dục muốn làm. Vì vậy chi phí thiết kế webiste cao đẳng cho mỗi trường là khác nhau.

- Qúy đơn vị cần lưu ý: Như đã nói ở trên Tất Thành không thiết kế website cao đẳng giá rẻ mà chúng tôi hướng đến thiết kế web chuyên nghiệp, tính năng hiện đại. Hãy bỏ ra một khoảng kinh phí đủ để sở hữu một website thực sự đẳng cấp. 

Liên hệ bộ phận tư vấn Tất Thành để có chi phí hợp lý, phù hợp với ngân sách của từng đơn vị:

 

ƯU ĐIỂM THIẾT KẾ WEB CAO ĐẲNG TẠI TẤT THÀNH

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2 Website cao đẳng tương thích với mọi thiết bị.
 
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 19

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2 Website tương thích với các độ phân giải của màn hình.
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 21


Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2 Website có tính bảo mật cao.
- Công nghệ triển khai: hệ thống được xây dựng trên nền tảng của Microsoft – công ty công nghệ hàng đầu thế giới.
- Nền tảng ASP.NET này được trên 95% các cơ quan nhà nước, chính phủ, các sở ban ngành sử dụng khi xây dựng phần mềm, cổng thông tin.

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 23
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2 Giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu quả.
Hệ thống Server – Hosting:
- Giải pháp 1: Backup dữ liệu hàng tuần giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cấp độ 1.
- Chi phí: thấp.
 
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 25
 
 
- Giải pháp 2: Backup realtime (ngay lập tức) thông qua 1 ổ cứng dự phòng với cơ chế đồng bộ dữ liệu giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cấp độ 2.
- Chi phí: cao hơn

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 26

Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 2  Thiết kế website trường cao đẳng theo quy trình chuyên nghiệp.
- Team thực hiện dự án: nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng thực hiện dự án, sau khi ký kết hợp đồng Tất Thành sẽ lập team thực hiện dự án để phối hợp cùng khách hàng thực hiện hợp đồng.

- Quy trình thực hiện: nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ và tính hiệu quả của phần mềm khi sử dụng thực tế, Tất Thành tư vấn và xây dựng phần mềm theo quy trình sau:
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 28


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CÔNG TY TẤT THÀNH

Video sự kiện Tất Thành đã tham gia

 
   

Tất Thành gặp gỡ Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ
 
Tất Thành đạt danh hiệu doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2016
   

Tất Thành trên Thời sự 12h VTV1
 
CEO Tất Thành JSC lọt top 40 doanh nhân trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2015
   

Một vài chia sẻ của Tất Thành JSC trên VTC4
 
CEO Tất Thành JSC trả lời phỏng vấn trên sóng Đài tiếng nói Việt Nam
Hình ảnh về chúng tôi
 
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 29

Công ty Tất thành trở thành hội viên của tổ chức  kết nối thương  mại toàn cầu BNI
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 30

Sinh nhật 10 năm của Tất Thành
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 31

Tất Thành trở thành hội viên của doanh nghiệp trẻ
Công ty thiết kế website trường cao đẳng uy tín chuyện nghiệp 32

Giám đốcTất Thành vinh dự được tuyên dương doanh nhân trẻ Việt Nam
Thông tin liên hệ của Tất Thành
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website trường cao đẳng vui lòng nhấc máy và gọi cho Tất Thành qua thông tin bên dưới. Chúng tôi sẵn sẵng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về chi phí thiết kế website trường cao đẳng cũng như tính năng một cách chi tiết nhất. 
 
 
Hoặc liên hệ:
 
CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE  TRƯỜNG CAO ĐẲNG TẤT THÀNH

 Điện thoại: 0242.2617.‎666 - 0242.2847.888
Websitetatthanhportal.com -  Email: marketing@tatthanh.com.vn
Địa chỉPhòng 3203 tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Bạn muốn có một website đẹp hơn, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn?
Liên hệ để được tư vấn
Ý kiến bạn đọc ()
Gửi bình luận
Chúng tôi rất hy vọng nhận được phản hồi của bạn về bài viết này :)
Bài viết cùng chuyên mục
Ngày đăng: 19/02/2019 10.194 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 6.026 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.883 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.855 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 4.077 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.946 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.825 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.423 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 3.096 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.666 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.544 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.539 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.422 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 2.105 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.972 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.877 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.842 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.716 lượt xem
Ngày đăng: 19/02/2019 1.709 lượt xem
go top
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn free
"NGAY BÂY GIỜ, khách hàng đang trên đường đến với ĐỐI THỦ của bạn. Nếu bạn không có website chuyên nghiệp, không SEO website trên Google và không có một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, KHÁCH HÀNG sẽ thuộc về đối thủ của bạn!
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Tất Thành sẽ giúp bạn có được nhiều KHÁCH HÀNG hơn, nhiều TIỀN $$$ hơn một cách thường xuyên và liên tục!
Hà Mạnh Linh
Hà Mạnh Linh
Trưởng phòng tư vấn
0988.184.022 lienhe@tatthanh.com.vn
Võ Thị Huyền
Võ Thị Huyền
Trưởng phòng thiết kế
0981.552.379 lienhe@tatthanh.com.vn
Nguyễn Thị Hiền
Nguyễn Thị Hiền
Trưởng phòng SEO website
0942.416.933 lienhe@tatthanh.com.vn
Trần Minh Thắng
Trần Minh Thắng
Chuyên gia tư vấn
0988.56.59.56 lienhe@tatthanh.com.vn
Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn cho chúng tôi tại đây hoặc chat online qua facebook tại đây! Trân trọng!